Nestlé Việt Nam hỗ trợ chống dịch gần 450.000 sản phẩm thực phẩmDoanh nghiệp

Đăng ngày 06/08/2021


Chung tay cùng TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam đẩy lùi Covid-19, Nestlé Việt Nam đã hỗ trợ gần 450.000 sản phẩm thực phẩm thiết yếu trị giá gần 8 tỷ đồng.

Người dân huyện Nhà Bè, TP.HCM, nhận các suất quà nhu yếu phẩm từ Dự án'Chợ nghĩa tình'. Ảnh: Nestlé Việt Nam.

Người dân huyện Nhà Bè, TP.HCM, nhận các suất quà nhu yếu phẩm từ Dự án “Chợ nghĩa tình”. Ảnh: Nestlé Việt Nam.

Trong suốt gần 3 tháng bùng phát của đợt dịch Covid-19 vừa qua, Công ty Nestlé Việt Nam đã nỗ lực phối hợp với các đối tác như Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP.HCM, Sở Công thương TP. HCM, Tỉnh đoàn Đồng Nai, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam… cung cấp hàng trăm ngàn đơn vị thực phẩm và đồ uống mang các nhãn hiệu quen thuộc như MILO, Nescafé, Nesvita, Acti-V, thực phẩm ăn dặm cho trẻ em Gerber, phục vụ cho công tác phòng, chống dịch tại nhiều địa điểm.

Vào đầu tháng 7 này, Nestlé Việt Nam đồng hành cùng Sở Công thương, Thành Đoàn TP.HCM thực hiện dự án “Chợ nghĩa tình”, cung ứng nhu yếu phẩm miễn phí dành riêng cho người dân đang sinh sống tại các khu vực thực hiện cách ly, phong tỏa tạm thời trên địa bàn do liên quan đến dịch Covid-19.

Bà Trần Thị Thái Hòa, Bí thư đoàn Sở Công thương, chia sẻ “Chúng tôi, những người thực hiện dự án “Chợ nghĩa tình” đánh giá cao sự chung tay hỗ trợ của Công ty Nestlé Việt Nam cho chương trình và hy vọng rằng có nhiều sự tham gia của các doanh nghiệp khác để chương trình có thể hỗ trợ tốt nhất cho người dân trong giai đoạn này”.

Cũng trong tháng 7, Công ty Nestlé Việt Nam đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện chương trình hỗ trợ 23 bệnh viện tuyến đầu, 11 trung tâm cách ly và 22 quận/huyên và thành phố Thủ Đức tại TP. HCM.

Hỗ trợ nước khoáng cho nhân viên y tế và bệnh nhân Covid-19 tại Trung tâm y tế Gò Vấp. Ảnh: Nestlé Việt Nam.

Hỗ trợ nước khoáng cho nhân viên y tế và bệnh nhân Covid-19 tại Trung tâm y tế Gò Vấp. Ảnh: Nestlé Việt Nam.

Trước đó, Nestlé Việt Nam và La Vie (thuộc Tập đoàn Nestlé) cũng đã ủng hộ 4 tỷ đồng vào Quỹ Vacxin phòng chống Covid-19 tại các tỉnh Hưng Yên, Đồng Nai và Long An, nhằm chung tay đóng góp cùng cả nước chống dịch.

Ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam, chia sẻ “Chúng tôi tin tưởng rằng với những nỗ lực không ngừng cùng các giải pháp mạnh mẽ của Chính phủ, Bộ Y tế, UBND các tỉnh và thành phố, cùng sự chung tay của các ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp và sự đồng lòng của người dân, dịch bệnh sẽ nhanh chóng được kiểm soát một cách hiệu quả”.

Cho đến nay, công ty Nestlé tại Việt Nam đã tích cực hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch đại dịch của Chính phủ, bao gồm hỗ trợ tuyến đầu, cộng đồng, các đối tác kinh doanh nhỏ lẻ bị ảnh hưởng các sản phẩm dinh dưỡng, tiền mặt và khẩu trang y tế, với tổng trị giá lên đến hơn 50 tỷ đồng.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fnestle-viet-nam-ho-tro-gan-450000-san-pham-thuc-pham-thiet-yeu-d298192.html

+
Gọi lại
Nestlé Việt Nam hỗ trợ chống dịch gần 450.000 sản phẩm th…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?