Mavin khai trương phần mềm nhân sự hiện đại HiStaffTin thị trường

Đăng ngày 26/08/2021


Từ ngày 18/08/2021, Tập đoàn Mavin chính thức vận hành Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự HiStaff, giải pháp nhân sự tập trung, hiện đại, hướng tới tương lai.

Cán bộ Tập đoàn Mavin họp online ghi nhận Go-live Hệ thống phần mềm HiStaff. Ảnh: TV.

Cán bộ Tập đoàn Mavin họp online ghi nhận Go-live Hệ thống phần mềm HiStaff. Ảnh: TV.

Dự án số hóa hoạt động quản lý nhân sự bằng HiStaff (triển khai từ 5/04/2021) là một trong những dự án trọng điểm trong chương trình chuyển đổi số của Tập đoàn Mavin giai đoạn 2019 – 2023, với tầm nhìn xây dựng Mavin trở thành doanh nghiệp số sáng tạo hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam.

Số hóa công tác nhân sự với giải pháp HiStaff được kỳ vọng sẽ giúp Mavin: Thiết lập kho dữ liệu tập trung về hệ thống quản trị nguồn nhân lực của Mavin; Cho phép hơn 2.000 lao động của Mavin sử dụng 24/7 các dịch vụ nhân sự cá nhân được số hóa trên máy tính, điện thoại smartphone để thực hiện các yêu cầu, quy trình nhân sự; Hỗ trợ bộ phận nhân sự cung cấp các dịch vụ nhân sự được số hóa cho người lao động; Chuẩn hóa chính sách, bộ dữ liệu gốc và quy trình quản lý nguồn nhân lực; Tiết kiệm chi phí và nhân lực, loại bỏ các thao tác thủ công; Tăng cường tính minh bạch, tuân thủ, liêm chính và đạo đức.

HiStaff là giải pháp phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực đã được Tinhvan Consulting phát triển từ 2004 đến nay. Với hơn 16 năm triển khai trên thị trường, HiStaff đã và đang đồng hành cùng hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu tại nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, góp phần giúp các doanh nghiệp quản lý hơn 300.000 nhân sự một cách tổng thể, xuyên suốt và thông minh.

Dự án triển khai HiStaff được triển khai tại Mavin trong hơn 130 ngày đặt ra những áp lực lớn về tiến độ và chất lượng đối với các thành viên Ban Dự án, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 gây ra những trở ngại về mặt tương tác, trao đổi công việc trực tiếp do thực hiện nghiêm túc chỉ thị giãn cách xã hội.

Tuy nhiên, bằng nỗ lực và quyết tâm và tinh thần đoàn kết của tập thể Mavin, với sự đồng hành tận tâm của đối tác tư vấn Tinhvan Consulting, HiStaff đã được đưa vào vận hành chính thức từ 8h00 ngày 18/08/2021, đặt nền tảng cho việc số hóa công tác nhân sự và con người Mavin.

Ông David John Whitehead, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin cho biết, chuyển đổi số cùng HiStaff là Dự án có vai trò quan trọng trong lộ trình chuyển đổi số hoạt động của Tập đoàn Mavin, được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự kết nối con người Mavin, tạo nên thay đổi mang tính cách mạng trong cách thức thực hiện đối với công tác nhân sự, quản trị con người của Mavin.

Bên cạnh đó, Mavin cũng đang quyết liệt số hóa các ngành sản xuất với việc triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP, phần mềm quản lý sản xuất trại heo Porcitec, các phần mềm E-learning, E-Office… để hướng tới số hóa toàn bộ hoạt động của Tập đoàn vào năm 2023.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fmavin-khai-truong-phan-mem-nhan-su-hien-dai-histaff-d300030.html

+
Gọi lại
Mavin khai trương phần mềm nhân sự hiện đại HiStaff
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?