Hiệp hội Gỗ-Lâm sản Bình Định hỗ trợ gần 3,5 tỷ đồng chống dịchDoanh nghiệp

Đăng ngày 17/08/2021


Khoản hỗ trợ nói trên gồm 1,4 tỷ đồng tiền mặt ủng hộ vào Quỹ vacxin phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh và trang thiết bị y tế có giá trị gần 2,1 tỷ đồng.

UBND tỉnh Bình Định vừa tiếp nhận tiền và trang thiết bị y tế gần 3,5 tỷ đồng do Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh; trong đó, có 1,4 tỷ đồng tiền mặt ủng hộ vào Quỹ vacxin phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh và trang thiết bị y tế có giá trị gần 2,1 tỷ đồng.

Cũng trong dịp này, Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định hỗ trợ cho UBND TP Quy Nhơn 2 máy đo thân nhiệt trị giá 80 triệu đồng.

Ngành gỗ Bình Định duy trì sản xuất giữa đại dịch Covid-19. Ảnh: V.Đ.T.

Ngành gỗ Bình Định duy trì sản xuất giữa đại dịch Covid-19. Ảnh: V.Đ.T.

Tính đến nay, Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định đã có 3 đợt ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn với tổng số tiền 6,13 tỷ đồng.

Theo ông Lê Minh Thiện, Chủ tịch Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp ngành gỗ ở Bình Định đã linh hoạt điều chỉnh kế hoạch sản xuất, kinh doanh, nỗ lực khắc phục khó khăn để nâng cao giá trị sản xuất và xuất khẩu đồng thời tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19. Nhờ vậy, 7 tháng đầu năm 2021, giá trị kim ngạch xuất khẩu ngành gỗ của tỉnh đạt 544,88 triệu USD, tăng 44% so với cùng kỳ năm 2020, chiếm khoảng 71% tổng giá trị xuất khẩu của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long chỉ đạo ngành chức năng rà soát lượng vacxin hiện có, phân bổ cho Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định để tiêm cho công nhân.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fhiep-hoi-go-lam-san-binh-dinh-ho-tro-gan-35-ty-dong-phong-chong-covid-19-d300240.html

+
Gọi lại
Hiệp hội Gỗ-Lâm sản Bình Định hỗ trợ gần 3,5 tỷ đồn…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?