VinCommerce cam kết thu mua 2.000 tấn vải thiều Bắc Giang



Doanh nghiệp

Đăng ngày 09/06/2021


Tại hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang) diễn ra ngày 8/6, VinCommerce cam kết sẽ thu mua 2.000 tấn vải thiều để hỗ trợ nông sản địa phương.

Khách hàng mua vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang tại siêu thị Vinmart. Ảnh: MSN.

Khách hàng mua vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang tại siêu thị Vinmart. Ảnh: MSN.

Bà Nguyễn Thị Phương, Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty VinCommerce cho biết, ngay từ khi vải thiều Lục Ngạn chuẩn bị bước vào thu hoạch, VinMart/VinMart+ đã làm việc, liên kết với các hợp tác xã, nhà cung cấp tại địa phương để ký kết thu mua vải thiều chứng nhận GlobalGAP đưa vào các điểm bán trên toàn quốc từ 29/5.

Đặc biệt, ngoài mua trực tiếp vải thiều tại hệ thống hơn 2.500 cửa hàng và siêu thị VinMart/VinMart+ trên toàn quốc, khách hàng có thể mua sản phẩm này tại gian hàng VinMart trên trang thương mại điện tử Lazada. Toàn bộ nguồn hàng sẽ được thu mua, bảo quản, đóng gói theo quy trình nghiêm ngặt tại kho hàng của VinMart để đảm bảo tối đa hương vị tươi ngon của loại trái cây đặc sản này.

Việc hợp tác phân phối hàng hóa qua Lazada giúp VinCommerce dần hoàn thiện phương thức kinh doanh, phân phối đa kênh. Phương thức phân phối này đảm bảo an toàn mua sắm trong khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đưa những hàng hóa tươi ngon thương hạng như trái vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang nói riêng và các hàng hóa, thực phẩm tươi sống đa dạng của VinMart/VinMart+ nói chung, an toàn đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.

“Đối với hàng hoá từ vùng bị cách ly do dịch chuyển ra, các xe vận chuyển hàng hoá của chúng tôi đều được kiểm tra, khử khuẩn. Thêm nữa, hệ thống VinMart/VinMart+ đang sở hữu 15 trung tâm kiểm nghiệm với công nghệ tân tiến của thế giới, sẽ kiểm soát khắt khe chất lượng sản phẩm trước khi được đưa vào bày bán tại hệ thống. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm nông sản tại VinMart/VinMart+.” Bà Nguyễn Thị Phương cho biết.

Với mục tiêu hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho các địa phương nói chung và Bắc Giang nói riêng, đặc biệt trong thời điểm dịch bùng phát hiện nay, VinCommerce thu mua trực tiếp tại vườn của các hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất, luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng tươi ngon tới tay người tiêu dùng. Tại các siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ trên toàn quốc giá bán vải thiều Lục Ngạn cho người tiêu dùng đang giảm giá còn 26.900đ/kg từ ngày 5/6 – 13/6.

Ngoài vải thiều, VinCommerce vẫn thu mua và bày bán nhiều loại nông sản của Bắc Giang khác như: các loại rau, bầu, củ cải trắng, mướp đắng, bí đao, bí xanh, bí đỏ và nhiều loại rau gia vị khác. Các loại quả: cam, na… mặt hàng gia cầm có gà đồi Yên Thế.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fvincommerce-cam-ket-thu-mua-2000-tan-vai-thieu-bac-giang-d293333.html

+
Gọi lại
VinCommerce cam kết thu mua 2.000 tấn vải thiều Bắc Giang
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?