Vedan Việt Nam trao giải Tháng an toàn vệ sinh lao động 2021Tin thị trường

Đăng ngày 15/06/2021


Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng ATVSLĐ năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, Công ty CPHH Vedan Việt Nam vừa tổ chức lễ tổng kết và trao giải…

Giải thưởng được Vedan Việt nam trao cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: đơn vị không tai nạn lao động năm 2020, an toàn vệ sinh viên giỏi, báo tường.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nội dung cuộc thi càng trở nên thiết thực và ý nghĩa đối với CB-CNV Công ty, đặc biệt là chủ đề về phòng dịch Covid-19. Cuộc thi đã thu hút và nhận được sự hưởng ứng của toàn thể các phòng, ban nhằm góp phần nâng cao kiến thức cho nhân viên, giảm thiểu các tai nạn lao động, góp phần bảo vệ và phát triển lực lượng sản xuất Công ty.

Ông Chao Wen Jui - Tổng Xưởng trưởng Vedan Việt Nam trao giải nhất thành tích không tai nạn lao động cho Xưởng Nhiệt điện.

Ông Chao Wen Jui – Tổng Xưởng trưởng Vedan Việt Nam trao giải nhất thành tích không tai nạn lao động cho Xưởng Nhiệt điện.

Tại lễ trao giải, CB-CNV Công ty Vedan Việt Nam tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch Covid-19. Người tham gia luôn đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, hạn chế tiếp xúc trực tiếp… Thay vì bắt tay như mọi năm, người đạt giải chỉ nhận giấy khen, quà và chụp hình kỷ niệm. Điểm khác biệt này vừa thể hiện sự linh hoạt trong khâu tổ chức, đảm bảo an toàn cho người lao động, đồng thời duy trì các hoạt động thú vị, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân viên.

Ông Ko Chung Chih - Phó Tổng Giám đốc Vedan Việt Nam trao giải'Cuộc thi báo tường, an toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị lao động không tai nạn' năm 2021 cho các đại diện xuất sắc.

Ông Ko Chung Chih – Phó Tổng Giám đốc Vedan Việt Nam trao giải “Cuộc thi báo tường, an toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị lao động không tai nạn” năm 2021 cho các đại diện xuất sắc.

Hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập Vedan Việt Nam, với chính sách “Công ty an toàn – Mọi người khỏe mạnh”, đảm bảo việc làm, ổn định đời sống cho người lao động trong tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp và chú trọng nâng cao đời sống tinh thần của nhân viên luôn là những ưu tiên hàng đầu của Vedan Việt Nam.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fvedan-viet-nam-trao-giai-thang-an-toan-ve-sinh-lao-dong-2021-d294062.html

+
Gọi lại
Vedan Việt Nam trao giải Tháng an toàn vệ sinh lao động 2021
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?