Vải thiều Bắc Giang ‘xuất quân’ vào siêu thịTin thị trường

Đăng ngày 09/06/2021


Sáng 8/6, nhiều container chở vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang tổ chức các chuyến xe vận chuyển hàng vào hệ thống hàng loạt siêu thị lớn.

Container chờ vận chuyển vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang đi tiêu thụ tại hệ thống các siêu thị sáng 8/6. Ảnh: CR.

Container chờ vận chuyển vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang đi tiêu thụ tại hệ thống các siêu thị sáng 8/6. Ảnh: CR.

Sự kiến này diễn ra trong khuôn khổ của “Hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều” diễn ra tại tỉnh Bắc Giang sáng 8/6. Tập đoàn Central Retail là một trong những doanh nghiệp bán lẻ có các chuyến xe container vận chuyển vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang chính vụ đầu tiên vào các hệ thống các siêu thị Big C, GO!.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam, cho biết, để đưa trái vải thiều Bắc Giang đến khắp ba miền và đảm bảo những điều kiện phòng dịch tốt nhất, đây là năm đầu tiên hệ thống siêu thị GO! và Big C tổ chức kích cầu tiêu thụ trái vải  trên nền tảng thương mại điện tử.

Theo đó, trên Fanpage và tại các siêu thị của Central Retail những ngày này luôn nhộn nhịp các thông tin truyền thông đến khách hàng có thể đặt hàng vải thiều online thông qua các kênh bán và giao hàng tận nhà như: App GO! và Big C, zalo, facebook Big C, facebook Go, Tops Market và hotline 19001880. Bên cạnh đó còn có dịch vụ qua kênh đối tác giao hàng uy tín như Tiki, GrabMart, NowFresh,…

Nhờ đó, dù chỉ mới bước vào chính vụ vải thiều ít ngày, Central Retail đã tiêu thụ hàng trăm tấn vải, đây là một tín hiệu tích cực cho vụ vải năm nay bất chấp những khó khăn do dịch Covid-19 mang lại.

Hiện 42 siêu thị, đại siêu thị GO!, Big C, mini go!, Top markets đang dành những vị trí đẹp nhất để trưng bày giới thiệu những trái vải Bắc Giang có thương hiệu với đầy đủ thông tin, chứng nhận VietGAP, mã vạch truy xuất nguồn gốc, chỉ dẫn địa lý…

Ngoài bán vải tươi theo chùm, theo hộp, các kênh phân phối bán lẻ của Central Retail còn giới thiệu tới khách hàng một số món ăn và thức uống đang là xu hướng và được chế biến từ trái vải như: chè vải hạt sen, chè vải thạch rau câu, thạch trái vải, bánh Danish trái vải, bông lan kem sữa tươi vải thiều, góp phần mang đến cho thực khách nhiều sự lựa chọn hơn từ quả vải trong không khí mùa hè.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fvai-thieu-bac-giang-xuat-quan-vao-sieu-thi-d293341.html

+
Gọi lại
Vải thiều Bắc Giang ‘xuất quân’ vào siêu thị
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?