Ủng hộ Quỹ vacxin là sức mạnh đánh bại đại dịchDoanh nghiệp

Đăng ngày 18/06/2021


Bên cạnh giải pháp 5K, chiến lược vacxin với sự ủng hộ ngày càng nhiệt thành của người dân cả nước cho Quỹ vacxin phòng, chống COVID-19 chính là sức mạnh đánh bại đại dịch.

 

Bà Nguyễn Thanh Nga, một tiểu thương tại quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh, cho biết quận Gò Vấp vừa bị phong tỏa đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân. Bà Nga nói: “Dịch mãi thế này khổ lắm, rất cần có vacxin tiêm phòng. Ngân sách Nhà nước hạn hẹp nên cộng đồng cần chung tay góp sức với tinh thần tương thân, tương ái để Chính phủ có đủ nguồn kinh phí mua vacxin”.

Bà Nga cũng cho biết đã ủng hộ 200.000 VND vào Quỹ vacxin phòng, chống COVID-19 thông qua trang web https://www.quyvacxincovid19.gov.vn.

Anh Trần Hữu Chiến, nhân viên một doanh nghiệp tư nhân, đã ủng hộ 100.000 VND vào Quỹ vacxin bởi anh hiểu hơn lúc nào hết, thời điểm này cần sự đoàn kết của người dân cả nước để đẩy lùi đại dịch.

Anh Chiến chia sẻ: “Tại lễ ra mắt Quỹ vacxin, Thủ tướng đã khẳng định sự đồng lòng của nhân dân là chìa khóa mở cánh cửa lớn để chúng ta thoát ra khỏi đại dịch và trở về cuộc sống bình thường, bình yên, an dân, an toàn. Tôi nghĩ việc ủng hộ Quỹ vacxin giống như một phong trào thi đua yêu nước mà mỗi sự đóng góp của người dân, dù ít, dù nhiều đều là hành động thiết thực góp phần đẩy lùi đại dịch”.

Nằm trong số những địa phương trải qua giai đoạn khó khăn nhất của mùa dịch, chị Lê Ánh Hồng (Bắc Giang), cho biết chị cảm nhận được sự chia sẻ rất lớn của người dân cả nước đối với Bắc Giang. “Trong hoạn nạn mới thấy người dân mình đoàn kết, giúp đỡ nhau như người thân một nhà. Tôi rất xúc động khi nhận được những tình cảm quý báu đó và tôi không có lí do gì mà không ủng hộ vào Quỹ vacxin . Đó là cách để chúng ta kết nối trái tim với trái tim, tạo thành sức mạnh chiến thắng đại dịch”, chị Hồng xúc động.

Tính đến chiều 16/6, Quỹ vacxin phòng chống COVID-19 đã nhận được hơn 5.500 tỷ đồng. Trong các kênh đóng góp cho Quỹ, website https://www.quyvacxincovid19.gov.vn là một kênh sử dụng công nghệ tiên tiến hỗ trợ các tổ chức, cá nhân kết nối với Quỹ vắc xin một cách dễ dàng, thuận lợi và an toàn.

Đặc biệt, website là kênh tương tác trực tuyến với Quỹ, cho phép đóng góp thông qua thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ATM, ví điện tử, Internet banking, Mobile banking… Các tổ chức, cá nhân trong, ngoài nước có thể đăng ký đóng góp và đăng ký nguyện vọng đóng góp trực tiếp cho các tỉnh, thành phố, hoặc gửi tới cơ quan, tổ chức cụ thể.

Website cũng cho phép người đóng góp gửi những lời chúc, thông điệp đến người thân, bạn bè, đội ngũ chống dịch tuyến đầu… Giấy chứng nhận đóng góp điện tử sẽ được gửi tới các tấm lòng hảo tâm ngay sau khi hoàn thành ủng hộ.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fung-ho-quy-vacxin-la-suc-manh-danh-bai-dai-dich-d294285.html

+
Gọi lại
Ủng hộ Quỹ vacxin là sức mạnh đánh bại đại dịch
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?