Tặng hơn 2.000 phần quà cho các cháu thiếu nhiTin thị trường

Đăng ngày 01/06/2021


Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công đoàn Công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con em cán bộ công nhân viên…

Năm nay, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, với chủ trương tuân thủ nghiêm túc các quy định phòng dịch, đồng thời thể hiện sự quan tâm đến các cháu thiếu nhi, Công đoàn Công ty Vedan Việt Nam đã tổ chức trao 2.065 phần quà với tổng trị giá hơn 124 triệu đồng đến con em cán bộ công nhân viên. Ngoài ý nghĩa chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, món quà còn thể hiện sự chăm lo sức khỏe, động viên tinh thần, tiếp thêm niềm vui cho các cháu nhỏ đang bước vào một mùa hè đặc biệt.

Công Đoàn Công ty Vedan Việt Nam chuẩn bị quà là sữa tươi để gửi tặng các cháu thiếu nhi, nhân ngày 1/6.

Công Đoàn Công ty Vedan Việt Nam chuẩn bị quà là sữa tươi để gửi tặng các cháu thiếu nhi, nhân ngày 1/6.

Được biết đến là “Mái nhà thứ hai của người lao động”, Vedan Việt Nam không chỉ chăm sóc đời sống cán bộ công nhân viên, mà còn dành sự quan tâm đến gia đình của họ. Hoạt động tổ chức tết thiếu nhi và khen thưởng học sinh có thành tích học tập xuất sắc đã được công ty duy trì đều đặn từ nhiều năm qua. Nhờ vậy, ngôi nhà Vedan Việt Nam đã được nhiều gia đình có 2 thế hệ chọn làm nơi làm việc, gắn bó lâu dài. Nhiều cháu thiếu nhi theo cha mẹ tham gia các hoạt động dành cho gia đình cán bộ công nhân viên nhiều năm, rồi dần yêu thích và sau khi tốt nghiệp đã trở về làm việc tại Công ty.

Sự gắn kết giữa Công ty và người lao động chính là một trong những thành tựu to lớn mà Vedan Việt Nam đã nỗ lực gặt hái được trong 30 năm qua. Đó cũng là minh chứng cho giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động” nhiều năm liền của Vedan Việt Nam.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Ftang-hon-2000-phan-qua-cho-cac-chau-thieu-nhi-d292694.html

popup-image
+
Gọi lại
Tặng hơn 2.000 phần quà cho các cháu thiếu nhi
blank
blank

    Báo giá mới nhất?