Siêu thị cam kết tiêu thụ giúp Bắc Giang hàng trăm tấn nông sảnDoanh nghiệp

Đăng ngày 25/05/2021


Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hệ thống siêu thị Big C và Go! áp dụng chính sách bán hàng đặc biệt hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân Bắc Giang.

 

Ngày 25/5, hệ thống siêu thị Big C và Go!, thành viên của Tập đoàn Central Retail triển khai chương trình “Đồng hành cùng nông dân Bắc Giang” áp dụng bán hàng với giá đặc biệt hấp dẫn đối với sản phẩm dưa hấu và bí đỏ, nhằm kích cầu tiêu thụ, chung tay giúp bà con nông dân vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Central Retail, cho biết: “Chúng tôi tập trung thu mua nông sản bị ùn ứ hỗ trợ bà con nông dân tại tỉnh Bắc Giang, nhằm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, cũng như hiện thực hóa tầm nhìn, sứ mệnh là đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng sống của người Việt.

Chương trình này được thực hiện trên toàn bộ hệ thống 18 siêu thị Big C và Go! miền Bắc, bắt đầu từ ngày 25/5 và sẽ kéo dài liên tục cho đến khi hàng hóa nông sản của nông dân tỉnh Bắc Giang dần đi vào ổn định. Trong tuần đầu tiên áp dụng chương trình này, Go! và Big C dự kiến sẽ tiêu thụ khoảng 70 tấn trái cây và bí đỏ, giúp bà con nông dân sớm ổn định tình hình và người tiêu dùng có sản phẩm ngon, chất lượng, giá tốt”.

Theo đó, tại các siêu thị Big C và GO! miền Bắc, dưa hấu ruột đỏ được Big C áp dụng với giá bán hấp dẫn, chỉ 7.900 đồng/kg; Bí đỏ dài, chỉ 5.900 đồng/kg; Bí cô tiên: 5.900 đồng/kg. Go!, Big C dự kiến và cam kết sẽ tiêu thụ cả trăm tấn nông sản của tỉnh Bắc Giang trong khuôn khổ chương trình này.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fsieu-thi-cam-ket-tieu-thu-giup-bac-giang-hang-tram-tan-nong-san-d291953.html

+
Gọi lại
Siêu thị cam kết tiêu thụ giúp Bắc Giang hàng trăm tấn nông…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?