Sản xuất thành công vắc-xin tam liên phòng bệnh lợnỨng dụng

Đăng ngày 14/05/2021


Phân viện Thú y miền Trung vừa nghiên cứu, hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất thành công vắc-xin tam liên phòng bệnh tụ huyết trùng, phó thương hàn và dịch tả lợn.

Vắc-xin tam liên phòng bệnh tụ huyết trùng, phó thương hàn và dịch tả lợn (TRI I.VAC) là vắc-xin nhược độc, được sản xuất từ vi khuẩn Pasteurella multocida chủng AvPS-3, Salmonella cholerae suis chủng Smith W.H và vi rút dịch tả lợn chủng C.

Phân viện Thú y miền Trung đã sản xuất thành công vắc-xin TRI I.VAC.

Phân viện Thú y miền Trung đã sản xuất thành công vắc-xin TRI I.VAC.

Đây là vắc-xin 3 trong 1 lưu hành đầu tiên trên thị trường do Phân viện Thú y miền Trung sản xuất. Vắc-xin đạng đông khô có tính ổn định cao về an toàn và hiệu lực, rất tiện cho việc sử dụng và được bảo quản ở nhiệt độ từ 2- 8 độ C. Vắc-xin được Cục Thú y cấp phép lưu hành với số đăng ký TW IV -36.

vắc-xin tam liên 3 trong một phòng bệnh lợn.

vắc-xin tam liên 3 trong một phòng bệnh lợn.

TS Nguyễn Đức Tân, Giám đốc Phân Viện Thú y miền Trung cho biết, ưu điểm nổi bật của vắc-xin TRI I.VAC là chỉ cần tiêm 1 mũi tiêm phòng nhưng đã phòng được 3 loại bệnh ở lợn, giúp người chăn nuôi giảm được chi phí tiêm phòng, giảm chi phí vận chuyển và bảo quản, giảm Stress cho lợn trong quá trình tiêm phòng…

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fsan-xuat-thanh-cong-vac-xin-tam-lien-phong-benh-lon-d290855.html

+
Gọi lại
Sản xuất thành công vắc-xin tam liên phòng bệnh lợn
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?