Nhiều hoạt động tri ân người lao độngDoanh nghiệp

Đăng ngày 06/05/2021


Vừa qua, tại Nông trường Đăk H’rin, Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum đã tổ chức lễ phát động Tháng công nhân năm 2021 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tại buổi lễ, ông Ngô Văn Mân, Chủ tịch Công đoàn công ty đã thông báo kết quả tham dự hoạt động Tháng công nhân năm 2020, đồng thời trình bày nội dung, kế hoạch hoạt động trong Tháng công nhân năm 2021 theo chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển”.

Lãnh đạo Công ty Cao su Kon Tum trao danh hiệu Công nhân cao su Việt Nam cho 7 công nhân.

Lãnh đạo Công ty Cao su Kon Tum trao danh hiệu Công nhân cao su Việt Nam cho 7 công nhân.

Theo đó, Tháng công nhân Công đoàn công ty sẽ có các hoạt động: Tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến tất cả đoàn viên, người lao động về ý nghĩa, mục đích của Tháng công nhân. Triển khai quyết liệt các giải pháp nâng cao năng suất lao động, nâng cao sản lượng cao su khai thác, đồng thời triển khai nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, tuân thủ quy tắc 5k của Bộ Y tế.

Phối hợp với Ban lãnh đạo công ty tổ chức các buổi tiếp xúc người lao động theo chủ đề “Lắng nghe – Thấu hiểu – Chia sẻ” để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người lao động từ đó có chương trình, giải pháp để cảm ơn người lao động một cách phù hợp, hiệu quả. Chú trọng các hoạt động cải thiện điều kiện lao động, chăm sóc sức khỏe, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ công nhân…

Tổ chức biểu dương người lao động có thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, phát động nhiều phong trào thi đua lao động sản xuất. Trong đó, điểm nhấn là hưởng ứng chương trình “75 ngàn sáng kiến, vượt khó, phát triển” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động. Trong chương trình này, Công đoàn công ty đã triển khai đến tất cả các đơn vị cơ sở với quyết tâm phấn đấu đóng góp được 18 sáng kiến, 1 bằng lao động sáng tạo.

Ông Lê Đức Hân, Tổng Giám đốc Công ty Cao su Kon Tum trao 6 căn nhà tình thương cho công nhân.

Ông Lê Đức Hân, Tổng Giám đốc Công ty Cao su Kon Tum trao 6 căn nhà tình thương cho công nhân.

Cũng tại buổi lễ phát động, Công đoàn công ty cũng phát động phong trào hưởng ứng “Tháng hành động an toàn vệ sinh lao động”, với chủ đề “Tăng cường đánh giá, kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và sự tham gia của an toàn vệ sinh viên” công đoàn sẽ phối hợp với các phòng ban phát động một số phong trào để đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất.

Đặc biệt, tại lễ phát động Tháng công nhân năm nay Công đoàn công ty đã tổ chức tri ân, cảm ơn người lao động bằng nhiều hành động ý nghĩa, thiết thực đối với người lao động đang gặp khó khăn trong cuộc sống như: Trao danh hiệu “Công nhân Cao su Việt Nam ưu tú” lần thứ 5 cho 7 cá nhân; hỗ trợ vật chất cho công nhân bị tại nạn lao động.

Ngoài ra, để cảm ơn người lao động đã đồng hành, chia sẻ với công ty vượt qua khó khăn trong thời gian qua, lãnh đạo Công ty Cao su Kon Tum đã trao tặng 94 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 500 ngàn đồng cho 94 công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Trao tặng 6 căn nhà tình thương, trị giá 50 triệu đồng/căn cho 6 gia đình còn khó khăn về nhà ở…

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fcao-su-kon-tum-nhieu-hoat-dong-tri-an-nguoi-lao-dong-d290204.html

+
Gọi lại
Nhiều hoạt động tri ân người lao động
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?