Nhiều doanh nghiệp chung tay ủng hộ tâm dịch Bắc Giang, Bắc NinhTin thị trường

Đăng ngày 20/05/2021


Tập đoàn Hòa Phát, Central Retail, Dabaco cùng rất nhiều doanh nghiệp đã cùng chung tay chia sẻ ủng hộ, hỗ trợ các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc trong những ngày qua.

Tập đoàn Hòa Phát đã trao 3 tỷ đồng tiền mặt và 30 tủ đông ủng hộ tỉnh Bắc Giang phòng chống dịch Covid 19. Ảnh: HPG.

Tập đoàn Hòa Phát đã trao 3 tỷ đồng tiền mặt và 30 tủ đông ủng hộ tỉnh Bắc Giang phòng chống dịch Covid 19. Ảnh: HPG.

Ngày 20/5, lãnh đạo Tập đoàn Hòa Phát đã trao 3 tỷ đồng tiền mặt và 30 tủ đông ủng hộ tỉnh Bắc Giang phòng chống dịch Covid 19.

Trước đó, ngày 18/5/2021, Hòa Phát cũng ủng hộ 70.000 quả trứng gà và 4 tấn heo thịt tới các điểm cách ly tập trung, bệnh viện và các chốt kiểm dịch của tỉnh Bắc Giang và huyện Sơn Động Bắc Giang.

Ông Dương Văn Thái, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang ghi nhận, đánh giá cao sự ủng hộ kịp thời của Tập đoàn Hòa Phát cùng các doanh nghiệp, địa phương đã chung tay giúp sức với Bắc Giang trong những ngày qua, đồng thời cho biết, tỉnh đang huy động mọi nguồn lực để dập dịch nhanh nhất, đảm bảo thực hiện mục tiêu kép, tạo môi trường an toàn để thu hút đầu tư.

Tính đến nay Tập đoàn Hòa Phát đã ủng hộ 27 tỷ đồng hỗ trợ phòng chống dịch Covid 19 tới Quỹ của Bộ Y tế, Bệnh viện nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện K, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hải Dương, Hưng Yên , Bắc Giang bằng tiền mặt, thực phẩm và trang thiết bị y tế….

Cùng với Hòa Phát, Tập đoàn bán lẻ Central Retail tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở Bắc Giang và Vĩnh Phúc thông qua việc trao tặng các mặt hàng thiết yếu với tổng trị giá 150 triệu đồng và 5 tấn rau quả các loại.

Cụ thể, Ban giám đốc siêu thị GO! đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại các địa phương, trao tặng các hàng hóa thiết yếu gồm: 20.000 khẩu trang y tế, 200 chai nước rửa tay, 13.000 hộp sữa, 2.400 hộp Bánh và 5 tấn rau quả, nhằm tiếp sức cho đội ngũ tuyến đầu ở Bắc Giang và Vĩnh Phúc chống dịch Covid-19.

Ban giám đốc siêu thị GO! đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại các địa phương, trao tặng các hàng hóa thiết yếu cho tỉnh Bắc Giang, Vĩnh Phúc. Ảnh: CR.

Ban giám đốc siêu thị GO! đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại các địa phương, trao tặng các hàng hóa thiết yếu cho tỉnh Bắc Giang, Vĩnh Phúc. Ảnh: CR.

Để góp phần chia sẻ khó khăn và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã quyết định ủng hộ 1,5 tỷ đồng cho các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang và TP. Đà Nẵng hỗ trợ phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các địa phương này.

Cũng trong chiều 20/5, Tổng Công ty Bảo Minh trao cho đại diện chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh số tiền 2 tỷ đồng với mong muốn được cùng chung tay chia sẻ khó khăn, hỗ trợ các địa phương có thêm nguồn lực để kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo an toàn xã hội và sức khỏe của người dân.

Tại Bắc Ninh, Tập đoàn Dabaco Việt Nam tặng 200 giường bệnh trị giá 440 triệu đồng cho huyện Gia Bình và 500 triệu đồng tới huyện Thuận Thành nhằm hỗ trợ hai huyện của Bắc Ninh sớm vượt qua đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 này.

Ngoài ra, những ngày qua rất nhiều doanh nghiệp, hiệp hội, các địa phương, tổ chức, cá nhân trong cả nước đã ủng hộ vật chất, tiền bạc, nguồn lực, y bác sĩ giúp hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, tâm dịch của làn sóng Covid-19 lần thứ 4 vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fnhieu-doanh-nghiep-chung-tay-ung-ho-bac-giang-bac-ninh-d291528.html

popup-image
+
Gọi lại
Nhiều doanh nghiệp chung tay ủng hộ tâm dịch Bắc Giang, Bắc …
blank
blank

    Báo giá mới nhất?