Nestlé Việt Nam ủng hộ đồ uống, dinh dưỡng cho nhân viên y tếDoanh nghiệp

Đăng ngày 26/05/2021


Gần 60.000 sản phẩm đồ uống, dinh dưỡng vừa được Nestlé Việt Nam ủng hộ cho đội ngũ cán bộ, y bác sĩ ở tuyến đầu trong công tác phòng, chống Covid-19 tại Hà Nội.

Nestlé Việt Nam ủng hộ sản phẩm đồ uống, dinh dưỡng cho các cán bộ, nhân viên y tế tuyến đầu tại Hà Nội. Ảnh: Nestlé Việt Nam.

Nestlé Việt Nam ủng hộ sản phẩm đồ uống, dinh dưỡng cho các cán bộ, nhân viên y tế tuyến đầu tại Hà Nội. Ảnh: Nestlé Việt Nam.

Nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ đội ngũ cán bộ, y bác sĩ đang làm nhiệm vụ tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong hai tuần cuối tháng 5, Công ty Nestlé Việt Nam đã trực tiếp trao tặng gần 60.000 sản phẩm dinh dưỡng, trị giá hơn 1,5 tỷ đồng, tới hơn 20.000 cán bộ nhân viên y tế đang làm việc tại 15 bệnh viện và trung tâm y tế ở TP Hà Nội.

PGS.TS Trần Minh Điển, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, chia sẻ “Các nhu yếu phẩm hỗ trợ Bệnh viện Nhi Trung ương đã đến trong lúc các bác sĩ và nhân viên y tế đang căng mình vừa phục vụ bệnh nhân vừa đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch. Chúng tôi xin ghi nhận và cảm ơn công ty đã đồng hành, tiếp sức cho bệnh viện đặc biệt trong giai đoạn khó khăn này”.

Ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam, cho biết “Tôi tin tưởng rằng cùng với quyết tâm cao nhất của Chính phủ, sự chung tay đồng lòng của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng, chúng ta sẽ cùng nhau đẩy lùi đại dịch”.

Bên cạnh hoạt động hỗ trợ ngành y tế trên tuyến đầu chống dịch Covid-19, Nestlé Việt Nam cũng hỗ trợ lực lượng bộ đội biên phòng và lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 dọc tuyến biên giới phía Nam với 7.500 phần thực phẩm và thức uống dinh dưỡng mang nhãn hiệu Maggi, Nescafé và Nestea với tổng giá trị 270 triệu đồng.

Tổng trị giá hỗ trợ đợt này của Nestlé Việt Nam đến lực lượng tuyến đầu bao gồm nhân viên y tế và các chiến sĩ bộ đội biên phòng là gần 1,8 tỷ đồng.

Trong hơn một năm qua, Nestlé tại Việt Nam và công ty La Vie (một thành viên của Tập đoàn Nestlé) đã hỗ trợ gần 40 tỉ đồng thông qua sản phẩm, tiền mặt và 88.000 khẩu trang y tế cho hoạt động phòng chống đại dịch tại Việt Nam. Công ty cũng đã triển khai hỗ trợ các đối tác kinh doanh nhỏ chịu nhiều ảnh hưởng gồm các nhà hàng nhỏ, quán ăn nhỏ, căng tin trường học với tổng giá trị quà tặng lên tới 22 tỷ đồng.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fnestle-viet-nam-ung-ho-do-uong-dinh-duong-cho-nhan-vien-y-te-ha-noi-d291993.html

+
Gọi lại
Nestlé Việt Nam ủng hộ đồ uống, dinh dưỡng cho nhân viên y…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?