Hướng dẫn 3.000 lao động phòng dịch Covid 19Tin thị trường

Đăng ngày 27/05/2021


Đây là một trong những nội dung nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì an toàn, vệ sinh lao động năm 2021 của Công ty Vedan Việt Nam.

Với chủ đề “Tăng cường đánh giá, kiểm soát các rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và sự tham gia của an toàn, vệ sinh viên; an toàn phòng cháy chữa cháy; phòng dịch Covid 19”, Vedan Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào ý nghĩa dành cho hơn 3.000 cán bộ, công nhân viên (CB-CNV) nhân dịp Tháng an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) 2021.

Nhằm giúp CB-CNV hiểu biết sâu hơn và nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác ATVSLĐ nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, cuộc thi thiết kế báo tường năm nay được Vedan tổ chức không chỉ nêu cao giải pháp sáng tạo, mà còn đặt trong điều kiện chủ động cảnh giác và ứng phó với tình hình dịch bệnh. Với đề tài thú vị, tổng cộng 17 đơn vị và 26 cá nhân đã hào hứng tham gia cuộc thi với các tác phẩm đầu tư về hình ảnh, chăm chút và sáng tạo về nội dung. Lễ trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 6, bao gồm 10 giải thưởng được trao cho tập thể và cá nhân xuất sắc.

Một tác phẩm dự thi với thông điệp'lấy người lao động làm trung tâm' - phương châm phát triển của Lãnh đạo Vedan Việt Nam 30 năm qua.

Một tác phẩm dự thi với thông điệp “lấy người lao động làm trung tâm” – phương châm phát triển của Lãnh đạo Vedan Việt Nam 30 năm qua.

Ngoài ra, Vedan Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác cho CB-CNV vào tháng 5/2021 như: hoạt động tuyên truyền về ATVSLĐ, an toàn PCCC, phòng dịch Covid-19… bằng hình thức gửi nội dung tuyên truyền trên hệ thống thư điện tử nội bộ công ty, treo băng-rôn. Bình chọn nhằm biểu dương đơn vị thực hiện xuất sắc an toàn trong lao động năm 2020. Bình chọn công nhân viên làm công tác ATVSLĐ giỏi năm 2020. Phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

Tất cả hoạt động đều đảm bảo tuân thủ quy định phòng chống dịch bệnh như: giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét, giới hạn 30 người mỗi đợt thi, thực hiện nguyên tắc 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fvedan-viet-nam-hon-3000-lao-dong-duoc-huong-dan-phong-dich-covid-19-d292221.html

+
Gọi lại
Hướng dẫn 3.000 lao động phòng dịch Covid 19
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?