Hoà Phát đang cung cấp 70% nhu cầu trứng gà của Samsung Việt NamTin thị trường

Đăng ngày 07/05/2021


Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát đang đẩy mạnh chiếm lĩnh thị trường trứng gà thông qua các kênh trường học, KCN, bếp ăn, nhà hàng khách sạn và đặc biệt là siêu thị.

Hiện nay, trứng gà Hoà Phát đang cung cấp đến 70% nhu cầu trứng gà của Samsung Việt Nam tại Bắc Ninh và Thái Nguyên. Ảnh: HPG.

Hiện nay, trứng gà Hoà Phát đang cung cấp đến 70% nhu cầu trứng gà của Samsung Việt Nam tại Bắc Ninh và Thái Nguyên. Ảnh: HPG.

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 vừa qua, nhu cầu thị trường tăng cao khiến sản lượng trứng gà Hòa Phát bán ra đạt gần 1 triệu quả trứng/ngày. Sản lượng trứng gà của Hòa Phát bán ra trong dịp lễ vừa qua tăng 40% so với ngày thường.

Với ưu thế về chất lượng và số lượng, Công ty Gia cầm Hòa Phát được cấp đầy đủ giấy chứng nhận VietGapHP, ISO 9001:2015, HACCP đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cho các sản phẩm trứng gà Hòa Phát cung cấp ra thị trường. Tất cả các khay trứng đều có mã QR để truy xuất nguồn gốc, giúp khách hàng có thể kiểm tra các thông tin và an tâm khi sử dụng sản phẩm trứng gà Hòa Phát.

Hiện nay, trứng gà Hoà Phát đang cung cấp đến 70% nhu cầu trứng gà của Samsung Việt Nam tại Bắc Ninh và Thái Nguyên. Ngoài Samsung, trứng gà Hoà Phát còn được cung cấp cho cộng đồng các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên.

Trứng gà Hòa Phát HPE và trứng gà so Hòa Phát hiện đã có mặt tại nhiều hệ thống siêu thị ở miền Bắc như: chuỗi 58 siêu thị của Tập đoàn BRG ở nội, ngoại thành Hà Nội, bao gồm Hệ thống Hapromart, Haprofood, Seikamart, Fujimart, Intimex, BRG InterShop; siêu thị UNO Mart và một số siêu thị tại Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương.

Dự kiến trung tuần tháng 5, Hòa Phát sẽ tiến hành nhập lô gà giống 7.500 con từ Úc của hãng Hyline International để phục vụ cho nhu cầu gà giống bố mẹ của Công ty. Đây là lô gà giống bố mẹ thứ 8 mà Công ty Gia cầm Hòa Phát nhập về từ năm 2018 đến nay và là lô đầu tiên trong năm 2021.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fhoa-phat-dang-cung-cap-70-nhu-cau-trung-ga-cua-samsung-viet-nam-d290266.html

popup-image
+
Gọi lại
Hoà Phát đang cung cấp 70% nhu cầu trứng gà của Samsung Việt …
blank
blank

    Báo giá mới nhất?