Agribank trao 5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19Doanh nghiệp

Đăng ngày 25/05/2021


Số tiền này đã được bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Tổng giám đốc Agribank trực tiếp trao cho lãnh đạo Thành phố Hà Nội vào chiều 17/5.

Bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Tổng giám đốc Agribank trao số tiền 5 tỷ đồng của cán bộ, nhân viên Agribank ủng hỗ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Tổng giám đốc Agribank trao số tiền 5 tỷ đồng của cán bộ, nhân viên Agribank ủng hỗ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Cùng với Agribank còn có 20 tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm khác đã chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số tiền và hàng trị giá 11,370 tỷ đồng.

Mặc dù hoạt động kinh doanh gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng từ đầu năm đến nay, Agribank luôn thể hiện trách nhiệm trước Nhân dân và cộng đồng.

Agribank chung tay cùng Chính phủ, các địa phương hỗ trợ người dân, cộng đồng doanh nghiệp sớm khôi phục và ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua triển khai có hiệu quả các giải pháp cơ cấu lại nợ; miễn, giảm phí dịch vụ; miễn giảm lãi suất, cho vay mới với lãi suất ưu đãi…

Đặc biệt, nhằm sẻ chia khó khăn với khách hàng và cộng đồng, từ ngày 17/5/2021, Agribank thực hiện chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước, áp dụng tại 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và các kênh ngân hàng điện tử.

Phát huy trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, trong năm 2020, toàn hệ thống Agribank đã ủng hộ kinh phí 28 tỷ đồng chung tay cùng cả nước trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Trước tình trạng xuất hiện các ca lây nhiễm tại Bệnh viện K và Bệnh viện bệnh nhiệt đới TW trong thời gian gần đây, Agribank đã kịp thời hỗ trợ 3 tỷ đồng công tác phòng, chống Covid-19 tại các bệnh viện tuyến đầu.

Cũng trong ngày 17/5/2021, Agribank quyết định ủng hộ kinh phí 3 tỷ đồng hỗ trợ chính quyền và nhân dân hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh trong công tác phòng, chống dịch covid-19.

Việc hỗ trợ kinh phí ủng hộ công tác phòng chống dịch tiếp tục thể hiện trách nhiệm của Agribank chung tay cùng cộng đồng trong phòng chống dịch Covid-19, luôn đi đầu trong các phong trào, hoạt động an sinh xã hội.

Với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng chia sẻ của các tổ chức, cá nhân trong cả nước, Agribank tin tưởng công tác phòng chống dịch tiếp tục phát huy hiệu quả, góp phần nhanh chóng khống chế dịch bệnh và mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fagribank-trao-5-ty-dong-ho-tro-cong-tac-phong-chong-dich-covid-19-d291221.html

popup-image
+
Gọi lại
Agribank trao 5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Co…
blank
blank

    Báo giá mới nhất?