Central Retail cam kết đầu tư vào Việt Nam 1,1 tỷ USDDoanh nghiệp

Đăng ngày 29/04/2021


Central Retail ngày 2/4 công bố kế hoạch 5 năm tại Việt Nam có tổng giá trị đầu tư khoảng 35 tỉ Bath, tương đương 1,1 tỉ USD.

Central Retail cam kết đầu tư 1,1 tỷ USD vào Việt Nam trong 5 năm tới. Ảnh: CRC.

Central Retail cam kết đầu tư 1,1 tỷ USD vào Việt Nam trong 5 năm tới. Ảnh: CRC.

Theo ông Philippe Broianigo, CEO Central Retail tại Việt Nam, kế hoạch 5 năm tới Central Retail sẽ tập trung phát triển đa ngành, đa nền tảng để gia tăng sự hiện diện từ thành thị đến nông thôn, xây dựng các thương hiệu trong lĩnh vực thực phẩm gắn kết chặt chẽ hơn và tập trung nâng cao trải nghiệm người dùng, phát triển các thương hiệu phi thực phẩm cũng như nền tảng đa kênh.

Năm 2021, Central Retail tiếp tục đẩy mạnh phát triển mở rộng với tổng giá trị đầu tư khoảng 6,6 tỉ Bath (211 triệu USD) với dự định mở mới 4 trung tâm thương mại và đại siêu thị GO! tại Thái Nguyên, Bà Rịa Vùng Tàu, Thái Bình và Lào Cai và 1 siêu thị mini go! ở Tây Ninh. Bên cạnh đó, Central Retail sẽ tiến hành chuyển đổi 8 đại siêu thị Big C thành đại siêu thị GO! và chuyển đổi 7 siêu thị Big C thành siêu thị Tops Markets.

Với 37 trung tâm thương mại và 230 cửa hàng với tổng diện tích 1 triệu m2 trải dài trên 39 tỉnh thành, Central Retail tại Việt Nam phục vụ trung bình 175.000 khách hàng mỗi ngày. Kế hoạch lâu dài của Central Retail là mở rộng hoạt động kinh doanh để tăng sự hiện diện tại 55 tỉnh thành toàn quốc trong vòng 5 năm để cung cấp những dịch vụ toàn diện hơn và tạo ra nhiều công việc và thu nhập ổn định cho người Việt Nam. 

Theo số liệu thống kê, ngành dịch vụ tại Việt Nam tăng trưởng 2,34%, đứng đầu là ngành bán sỉ và bán lẻ với 7% tăng trưởng so với cùng kỳ trong quý 4 năm 2020, đóng góp 33,5% vào nền kinh tế. Điều này khiến Việt Nam trở thành một trong những thị trường phát triển nhanh nhất và hấp dẫn nhất trên thế giới.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fcentral-retail-cam-ket-dau-tu-vao-viet-nam-11-ty-usd-d287591.html

popup-image
+
Gọi lại
Central Retail cam kết đầu tư vào Việt Nam 1,1 tỷ USD
blank
blank

    Báo giá mới nhất?