. Sando khẳng định chất lượng - Bách Khoa - Hóa chất và phụ gia chăn nuôi

Sando khẳng định chất lượng

Tin thị trường

Đăng ngày 03/06/2020Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thuốc thú y thủy sản, Cty TNHH Sando (TP.HCM) tự hào là một trong những đơn vị đi đầu nghiên cứu, bào chế, ứng dụng và kinh doanh về thuốc thủy sản và thuốc thú y.

Không ngừng đầu tư nghiên cứu vào SX, phát minh, Cty đã cho ra đời những sản phẩm mới, đem lại nhiều ứng dụng hiệu quả cao trong nuôi trồng thủy sản.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên tôm và cá, sản phẩm có chất lượng mang lại hiệu quả cao nhằm hỗ trợ cho người nuôi trồng thủy sản và người chăn nuôi vượt qua tình hình khó khăn là thật sự cần thiết.

Với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn, tất cả các nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm trong quá trình SX và sản phẩm đưa ra thị trường được kiểm tra một cách nghiêm ngặt, để tạo ra một sản phẩm có chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Cty TNHH Sando là một trong những DN hàng đầu trong lĩnh vực SX thuốc thú y, thuốc thủy sản tại VN, được thành lập năm 2004. Quy trình SX theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao được bà con nuôi trồng thủy sản và người chăn nuôi trên cả nước tín nhiệm và tin dùng trong nhiều năm qua, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn kỹ thuật là phương châm hoạt động của Cty trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Với các dòng sản phẩm cho tôm, cá… Sando tự hào là nhà SX uy tín, tin cậy trong việc phòng, điều trị bệnh cho tôm, xử lý, cải tạo môi trường. Sản phẩm của Sando với ưu điểm nổi bật là nồng độ mạnh, không ảnh hưởng tới môi trường, giá cả phải chăng, sử dụng rộng khắp.

Để SX ra những sản phẩm chất lượng, tạo sự cạnh tranh lớn trên thị trường, Sando đã áp dụng quy trình SX nghiêm ngặt từ hệ thống quản lý chất lượng. Ngoài ra, Sando còn thiết kế các dây chuyền SX thuốc riêng biệt đúng theo tiêu chuẩn, bảo đảm tránh nhiễm chéo và truy xuất nguồn gốc. Không bằng lòng với chất lượng những sản phẩm đã có, Cty còn liên tục cải tiến công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng kịp thời tình hình vụ nuôi, làm hài lòng khách hàng.

Qua nhiều năm hoạt động, sản phẩm của Sando đã có mặt trên toàn quốc, từ Quảng Ninh đến Cà Mau, từ những hộ nuôi nhỏ lẻ đến các hộ nuôi quy mô lớn, đều “chuộng” sản phẩm của Sando. Đặc biệt, dòng sản phẩm Hepavrol Plus rất tiêu biểu, được rất nhiều người chọn lựa, coi đây là “giải pháp cho vụ nuôi thắng lợi”.

Hepavrol Plus được nghiên cứu bào chế dưới dạng dung dịch, chứa thảo dược và dưỡng chất đặc biệt; giúp tôm cá tăng sức khỏe, tăng tỷ lệ sống, bổ gan, lợi mật, giải độc gan và đào thải dư lượng kháng sinh.

Sando được người nuôi biết đến thông qua những sản phẩm chất lượng, giúp vụ nuôi thắng lớn. Để tạo được thành công ấy, Cty đã xây dựng chiến lược và phương châm hoạt động riêng. Xác định rõ mọi hoạt động của Cty đều gắn với quyền lợi của khách hàng, Sando luôn trăn trở tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giúp người nuôi thắng lớn trong mỗi vụ.

Thời gian qua Sando có rất nhiều sản phẩm tiêu biểu được nhận giải thưởng sản phẩm dịch vụ thủy sản tốt, gồm Munoman, Miramix, Trimdox Sulfamethoxazole, Trimethoprim, Deodorants… có hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh cho tôm và làm sạch đáy ao.

Cty luôn thiết kế các dây chuyền SX thuốc riêng biệt đúng theo tiêu chuẩn, bảo đảm tránh nhiễm chéo và truy xuất nguồn gốc, bao gồm dây chuyền thuốc dinh dưỡng, hỗ trợ điều trị (dạng nước, bột), dây chuyền chế phẩm sinh học xử lý nước (dạng bột, nước). Dây chuyền hóa chất xử lý, cải tạo môi trường (dạng bột, nước), dây chuyền kháng sinh trị bệnh (dạng bột, nước) và dây chuyền thuốc viên.

Ông Lê Quý Lâm, GĐ Cty TNHH Sando cho biết: Nhờ hoạt động hiệu quả, qua các năm, lợi nhuận của Cty đều tăng trưởng đều nhờ vào kết quả chất lượng của sản phẩm mà Cty xem là mục tiêu phải đặt lên hàng đầu. Năm 2014, trên đà thắng lợi của những năm trước, doanh thu và mọi kế hoạch đề ra đầu năm đều đạt 100%.

Năm 2015, Cty tiếp tục nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm mới, phục vụ nhu cầu nuôi tôm của người nuôi trên toàn quốc. Đồng thời, tiếp tục mở rộng hoạt động chăm sóc khách hàng bằng nhiều chương trình tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn nuôi hiệu quả cho người nuôi. Đội ngũ lãnh đạo Cty cũng tân tình đến từng ao nuôi để tư vấn trực tiếp cho bà con.

Với những cống hiến, đóng góp nỗ lực cho ngành thủy sản, cho đến nay, Cty đã có hơn 100 sản phẩm và đã được được Bộ NN-PTNT cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc. Cty cũng nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận cao quý khác như: Sản phẩm vàng VN năm 2012, Sao vàng Tam nông năm 2013, Chất lượng vàng thủy sản VN năm 2014…

Đây là bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển, nhằm khẳng định chất lượng và sự phát triển cũng như chiến lược hoạt động trong thời gian tới của Cty.Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fsando-khang-dinh-chat-luong-d143637.html

+
Gọi lại
Sando khẳng định chất lượng
blank
blank