. Sakan Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp đạt danh hiệu 'Hàng Việt Nam chất lượng cao' - Bách Khoa - Hóa chất và phụ gia chăn nuôi

Sakan Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp đạt danh hiệu ‘Hàng Việt Nam chất lượng cao’

Tin thị trường

Đăng ngày 02/06/2020Tối 20/2/2019 tại TP. HCM, Cty CP Đầu tư và Phát triển công nghệ Sakan Việt Nam vinh dự đón nhận Chứng chỉ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019 – là Cty duy nhất của miền Bắc hoạt động trong lĩnh vực thuốc thú y được nhận giải thưởng này.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Cty Sakan đón nhận phần thưởng cao quý này.

13-32-31_img_20190221_082132

Nhờ đầu tư thiết bị, máy móc, kỹ thuật, khoa học công nghệ tiên tiến với số vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng, sản phẩm của Cty Sakan nổi trội, khác biệt, điều trị cho gia súc, gia cầm, thủy sản được bào chế chất lượng cao và được người tiêu dùng khắp các vùng miền trong nước và một số nước trên thế giới như Ấn Độ, Thái Lan… tin dùng.

Ông Trần Văn Bình – Chủ tịch HĐQT Sakan Việt Nam khẳng định: Thành quả này thể hiện sự phấn đấu, nỗ lực của cả tập thể CBCNV Cty, là minh chứng cho: CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG. Cty Sakan xin hứa không ngừng phấn đầu, phát huy và giữ vững những thành tựu khoa học kỹ thuật, chấp lượng đã đạt được để không phụ công sự tin dùng sản phẩm của các nhà phân phối, quý khách hàng, chủ trang trại, bà con nông dân trong và ngoài nước.

“Rồi đây, những sản phẩm thuốc thú y Sakan chất lượng cao sẽ được phục vụ bà con chăn nuôi trên khắp mọi miền của Tổ quốc, xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới, vì mục tiêu đưa nông nghiệp, nông dân, nông thôn phát triển bền vững theo chủ trương của Đảng và Chính phủ đề ra” – Ông Bình cho biết.

13-32-31_img_20190221_082051Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fsakan-viet-nam-lan-thu-3-lien-tiep-dat-danh-hieu-hang-viet-nam-chat-luong-cao-d237032.html

+
Gọi lại
Sakan Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp đạt danh hiệu ‘Hàng…
blank
blank