Mavin Austfeed đưa vào hoạt động Nhà máy thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Nghệ AnTin thị trường

Đăng ngày 03/06/2020Với sự chứng kiến của nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, trong khuôn khổ hội nghị xúc tiến kêu gọi đầu tư vào tỉnh Nghệ An, cuối tuần qua Công ty Mavin Austfeed, thuộc tập đoàn Mavin (Australia), đã khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Khu công nghiệp Nam Cấm, tỉnh Nghệ An.


Lễ cắt băng, khánh thành nhà máy

Nhà máy có tổng mức đầu tư 325 tỷ đồng, công suất 300 nghìn tấn sản phẩm thức ăn chăn nuôi hỗn hợp mỗi năm. Đây là Nhà máy sử dụng công nghệ mới và hiện đại nhất của hãng Buhler, Thụy Sỹ và là nhà máy đạt đẳng cấp thế giới tại Việt Nam. Sản phẩm của nhà máy sẽ phục vụ cho thị trường tỉnh Nghệ An và các tỉnh Bắc Trung bộ của Việt Nam. Dự kiến doanh thu trung bình của nhà máy dự kiến đạt 2.400 tỷ đồng/năm.

Với định hướng đầu tư mở rộng tại thị trường Bắc Trung bộ, Mavin còn dự kiến thực hiện một loạt các dự án nông nghiệp thông minh và chế biến sản phẩm nông nghiệp tại khu vực này. Ông David John Whitehead, chủ tịch Tập đoàn Mavin cho biết: “Tiếp theo dự án nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Nghệ An, chúng tôi dự kiến sẽ sớm triển khai một loạt các dự án tại khu vực miền Trung như dự án Trung tâm Giống heo công nghệ cao gồm 2.500 heo giống cụ kỵ (GGP), dự án hợp tác với 200 hộ gia đình/doanh nghiệp chăn nuôi để chăn nuôi 400 nghìn heo thịt/mỗi năm, dự án thành lập Trung tâm nghiên cứu vật nuôi hiện đại giúp ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp của thế giới vào Việt Nam, và dự án Nhà máy chế biến thực phẩm hiện đại, với các sản phẩm thực phẩm, được sản xuất từ thịt heo tại các trang trại chăn nuôi của chính chúng tôi. Tổng mức đầu tư cho các dự án này sẽ vào khoảng trên 2 nghìn tỷ đồng”.


Toàn cảnh nhà máy 
 

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Tập đoàn Mavin cũng chú trọng vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng địa phương. Tại sự kiện khánh thành nhà máy tại Nghệ An, Mavin đã công bố khoản tài trợ cho 1 số quỹ bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An lên tới 500 triệu đồng.

Tập đoàn Mavin được thành lập năm 2004, ban đầu với tên gọi là Công ty Austfeed Việt Nam, là công ty liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài để đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Trải qua 12 năm phát triển, đến nay Mavin là một trong số ít các đơn vị tại Việt Nam có khả năng cung cấp chuỗi giá trị tổng thể và hoàn chỉnh “từ nông trại đến bàn ăn”, với các sản phẩm là thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, heo giống, gà trứng giống, thiết bị chuồng trại, thuốc thú y và thực phẩm cho con người. Các nhà máy của Tập đoàn Mavin trải khắp Việt Nam và ứng dụng các công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường. Nhà máy của Mavin đã từng được bầu chọn là nhà máy tốt nhất Châu Á năm 2011.

 Nguồn tin: https%3A%2F%2Fnongnghiep.vn%2Fmavin-austfeed-dua-vao-hoat-dong-nha-may-thuc-an-chan-nuoi-tai-tinh-nghe-an-d187292.html

+
Gọi lại
Mavin Austfeed đưa vào hoạt động Nhà máy thức ăn chăn nuôi t…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?