. Chi 10 triệu USD, nhà máy Elipsport kỳ vọng vị trí số 1 Đông Nam Á - Bách Khoa - Hóa chất và phụ gia chăn nuôi

Chi 10 triệu USD, nhà máy Elipsport kỳ vọng vị trí số 1 Đông Nam Á

Tin thị trường

Đăng ngày 10/06/2020

“Sau ảnh hưởng từ dịch Covid-19, quyết định đầu tư 10 triệu USD vào việc nghiên cứu cải thiện máy móc, nâng cao chất lượng sản phẩm được xem là bước đi chiến lược, giúp Elipsport khẳng định được uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm ở Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung”, ông Trường cho biết.

Với quyết định này, tập đoàn kỳ vọng đứng vị trí số 1 Đông Nam Á vào năm 2022.

Hiện tại, Elip đã trải qua 15 năm hình thành và phát triển, trở thành tập đoàn đa ngành, thế mạnh chính ở lĩnh vực sản xuất thiết bị luyện tập, máy móc công nghiệp, nhà xưởng, chế tạo động cơ, hộp số… Định hướng trong tương lai, tập đoàn sẽ phát triển sản xuất các thiết bị phục vụ ngành hàng không vũ trụ.

CEO Lê Mạnh Trường quyết định đầu tư 10 triệu USD, tập trung sản xuất thiết bị thể thao cạnh tranh thị trường.

CEO Lê Mạnh Trường quyết định đầu tư 10 triệu USD, tập trung sản xuất thiết bị thể thao cạnh tranh thị trường.

Elipsport kỳ vọng cạnh tranh thị trường Đông Nam Á với dịch vụ chuyên sâu, khác biệt hóa sản phẩm

Ông Lê Mạnh Trường chia sẻ, song song với việc sản xuất thiết bị luyện tập, đội ngũ kỹ sư tại nhà máy Elip luôn tích cực nghiên cứu cải tiến nhiều tính năng mới của sản phẩm nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Với Elipsport, khách hàng là tài sản quý giá nhất, chính vì thế việc làm hài lòng họ chính là kim chỉ nam để công ty xây dựng quy chuẩn hoạt động, cải thiện không ngừng.

Nuôi giấc mộng trở thành tập đoàn sản xuất và cung cấp thiết bị thể thao hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, ban lãnh đạo tập đoàn kỳ vọng việc cải tiến trang thiết bị sẽ tạo ra các sản phẩm như máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập có tính năng vượt trội so với thị trường.

Hai phần ba số tiền đầu tư sẽ được Elipsport tập trung cải thiện máy móc, sản xuất sản phẩm chất lượng.

Hai phần ba số tiền đầu tư sẽ được Elipsport tập trung cải thiện máy móc, sản xuất sản phẩm chất lượng.

Bên cạnh đó, một phần ngân sách từ kế hoạch sẽ được đưa vào quỹ đào tạo nhân lực, nhằm đảm bảo duy trì hệ thống kỹ sư chuyên môn giỏi, công nhân vững tay nghề. Dự kiến vào năm 2025, tập đoàn sẽ xây dựng thêm trung tâm nghiên cứu chế tạo, được xem là bộ phận đầu não, quy tụ các kỹ sư tài năng, tạo nền tảng phát triển cho các giai đoạn kế tiếp.

Khách hàng là tài sản quý giá nhất của Tập đoàn Elipsport

Kinh doanh thiết bị thể thao xuất phát từ sự trân trọng cơ thể và ý thức bảo vệ sức khỏe, CEO Lê Mạnh Trường và bộ máy lãnh đạo của công ty luôn lấy khách hàng làm trung tâm, coi đó là tài sản quý giá nhất để không ngừng nỗ lực cố gắng.

CEO Lê Mạnh Trường trò chuyện cùng các kỹ sư, theo sát quá trình sản xuất thiết bị thể thao.

CEO Lê Mạnh Trường trò chuyện cùng các kỹ sư, theo sát quá trình sản xuất thiết bị thể thao.

Chia sẻ về mục tiêu của mình, ông Lê Mạnh Trường cũng cho biết: “Cải thiện sức khỏe người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi. Trong quá trình nghiên cứu và kinh doanh, tôi luôn trăn trở việc tạo thói quen tập luyện cho người Việt, đặt câu hỏi làm sao để khi sánh vai cùng bạn bè quốc tế, người Việt mình không bị thua thiệt về thể chất, thể lực. Tập đoàn Elipsport luôn cố gắng đưa ra những thiết bị hỗ trợ sức khỏe hiện đại nhất, tiêu chuẩn chất lượng cao để hỗ trợ người dùng”.

Công nhân nhà máy Elipsport tuân thủ nghiêm ngặt quy trình làm việc

Công nhân nhà máy Elipsport tuân thủ nghiêm ngặt quy trình làm việc.

Cơ bản của một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Tập thể dục, thể thao là hình thức bảo vệ sức khỏe, tăng sức đề kháng ít tốn kém và an toàn nhất. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, vẫn còn khá nhiều người xem nhẹ và chưa biết cách chăm sóc bản thân đúng đắn thông qua việc rèn luyện thể thao. Thêm vào đó, việc hạn chế tiếp xúc với các thiết bị thể thao, chăm sóc sức khỏe hiện tại cũng là một thiệt thòi lớn đối với người Việt. 

Với trăn trở cải thiện sức khỏe người Việt thông qua việc rèn luyện thể thao, đến nay, Tập đoàn Elipsport đã xây dựng hơn 10 nhà máy, phục vụ công ăn việc làm cho hàng ngàn công nhân. Mỗi năm, Elipsport đưa ra thị trường hàng trăm thiết bị thể thao, chăm sóc sức khỏe, dần khẳng định vị thế cạnh tranh trong nước và toàn khu vực Đông Nam Á. Đồng thời, các chiến dịch cộng đồng cũng được triển khai thường xuyên như tặng một triệu máy huyết áp, cân điện tử giúp khách hàng kiểm soát sức khỏe… tạo sự lan tỏa giá trị tích cực trong cộng đồng.

Hiện tại, Elip đã trải qua 15 năm hình thành và phát triển, trở thành tập đoàn đa ngành, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị luyện tập, máy móc công nghiệp, nhà xưởng, chế tạo động cơ, hộp số… Định hướng trong tương lai, tập đoàn sẽ phát triển sản xuất các thiết bị phục vụ ngành hàng không vũ trụ.

(Nguồn: Elipsport)

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fvnexpress.net%2Fchi-10-trieu-usd-nha-may-elipsport-ky-vong-vi-tri-so-1-dong-nam-a-4112036.html

+
Gọi lại
Chi 10 triệu USD, nhà máy Elipsport kỳ vọng vị trí số 1 Đông…
blank
blank