. 25 năm phát triển của chăn ga Thanh Thủy - Bách Khoa - Hóa chất và phụ gia chăn nuôi

25 năm phát triển của chăn ga Thanh Thủy

Tin thị trường

Đăng ngày 01/06/2020

Khởi đầu từ năm 1995 là một doanh nghiệp kinh doanh chăn ra gối nhỏ lẻ, đến nay thương hiệu chăn ga gối nệm Thanh Thủy sở hữu nhà máy quy mô lớn với tổng diện tích gần 30.000m2 hoạt động với công suất lên đến 50.000-80.000 bộ chăn, ga, gối một tháng đội ngũ lao động sản xuất lành nghề.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thanh Thủy hiện là một trong những nhà cung cấp chăn ga gối nệm hàng đầu cho khách sạn, căn hộ, cao ốc văn phòng, bệnh viện. Hai dòng sản phẩm của doanh nghiệp này là truyền thống và theo mùa (bộ sưu tập chăn ga gối Xuân, Hạ, Thu, Đông) được thị trường ưa chuộng. 

CHĂN RA GỐI NỆM THANH THỦY KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TỪ CHẤT LƯỢNG

Một xưởng sản xuất chăn ga gối nệm Thanh Thủy.

Chăn ga Thanh Thủy có 12 hệ thống showroom cửa hàng tại khu vực TP HCM, các quận 6,7,10,11, 3, Tân Bình, Bình Thạnh. Bên cạnh đó, hệ thống siêu thị, đại lý tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đang cung cấp sản phẩm của Thanh Thủy. Doanh nghiệp này cũng là đối tác cung cấp chăn ga gối cho các khu nghỉ dưỡng, spa, khách sạn từ 3 sao trở lên.

Chăn ga gối nệm Thanh Thủy vừa là một thương hiệu lớn tại Việt Nam, vừa xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Australia, Mỹ, Campuchia,… 

CHĂN RA GỐI NỆM THANH THỦY KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TỪ CHẤT LƯỢNG - 1

Showroom trưng bày các sản phẩm mới của Thanh Thủy.

Các sản phẩm của Thanh Thủy chia ra thành nhiều dòng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng như gia đình, khách sạn, trẻ em. Chăn ga gia đình gồm có các bộ chăn ga gối vải tơ tằm, tencel, cotton satin, cotton vanila, cotton. Chăn ga khách sạn gồm dòng vải cotton, cotton satin, CVC,.. cùng với kiểu dáng chăn ga khách sạn như trắng, trắng sọc với tiêu chuẩn chất lượng cao.

Quá trình sản xuất sản phẩm được Thanh Thủy kiểm soát chặt chẽ theo chứng nhận hợp quy vải trong sản phẩm dệt may tại Quatest 3, chứng nhận ISO 9001 về chất lượng và an toàn về sức khỏe cho người dùng. Doanh nghiệp thực hiện chương trình 5S là “sàng lọc – sắp xếp – sạch sẽ – săn sóc – sẵn sàng”. Mỗi nhân viên, đội ngũ quản lý chất lượng luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, học hỏi những phương pháp mới. 15 năm liền, chăn ga Thanh Thủy ghi dấu ấn trên thị trường bằng chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. 

Đại diện Thanh Thủy nhận chứng nhận ISO 9001: 2015 do trung tâm IQC cấp.

Đại diện Thanh Thủy nhận chứng nhận ISO 9001: 2015 do trung tâm IQC cấp.

Thiết kế chăn ga gối nệm Thanh Thủy hướng đến tiêu chí mới mẻ, độc đáo, hiện đại, sử dụng các chất liệu an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường. Cùng với việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Thanh Thủy còn đầu tư vào mẫu mã và kiểu dáng theo xu hướng của thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

“Với các hoạt động thiết thực, Thanh Thủy đang từng bước hoàn thiện sự khẳng định chất lượng, xây dựng niềm tin cùng khách hàng trong thời gian tới”, vị đại diện khẳng định. 

(Nguồn: Chăn ra Thanh Thủy)

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fvnexpress.net%2F25-nam-phat-trien-cua-chan-ga-thanh-thuy-4106534.html

+
Gọi lại
25 năm phát triển của chăn ga Thanh Thủy
blank
blank