Tập đoàn Chubb đóng góp 10 triệu USD chống Covid-19 trên toàn cầu
Tập đoàn Chubb đóng góp 10 triệu USD chống Covid-19 trên toàn cầu

Tin thị trường

Đăng ngày 15/05/2020

0/50 ratings

Tập đoàn Chubb cam kết chi 10 triệu USD, tương đương gần 240 tỷ đồng để hỗ trợ phòng chống Covid-19 trên toàn cầu.

Đóng góp này thông qua quỹ Chubb Charitable Foundation và các tổ chức thiện nguyện đối tác của Chubb trên toàn cầu. Các tổ chức triển khai cung ứng thiết bị y tế khẩn cấp cho trung tâm chăm sóc sức khỏe và ngân hàng thực phẩm miễn phí cho người bị thất nghiệp do hậu quả của Covid-19.

Gói tài trợ cung cấp mặt hàng thiết yếu cho công tác chống dịch, hỗ trợ tăng năng lực phục vụ tại bệnh viện điểm nóng. Đồng thời, số tiền trên còn dùng chi trả bảo hiểm cho nhân viên y tế tuyến đầu, hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ, chung tay cùng nhiều quốc gia tại bốn châu lục trong công tác phòng dịch.

Tập đoàn Chubb chi 10 triệu USD cho công tác chống dịch trên toàn cầu. (Khách cung cấp hình không text, chất lượng để đăng bài)

Tập đoàn Chubb chi 10 triệu USD cho công tác chống dịch trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, tập đoàn cũng hỗ trợ sáng kiến nhằm ngăn chặn sự lây lan, góp phần giảm bớt ảnh hưởng của đại dịch đối với xã hội và nền kinh tế.

Ông Evan Greenberg – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Chubb cam kết hỗ trợ người dân, doanh nghiệp và cộng đồng trong cuộc khủng hoảng toàn cầu. Theo ông Evan, số tiền hỗ trợ này sẽ đóng góp vào nỗ lực đáp ứng nhu cầu thiết yếu về dinh dưỡng và sức khỏe cho người đang chịu ảnh hưởng từ đại dịch.

Thanh Di

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fvnexpress.net%2Ftap-doan-chubb-dong-gop-10-trieu-usd-chong-covid-19-tren-toan-cau-4099421.html

+
Gọi lại
Tập đoàn Chubb đóng góp 10 triệu USD chống Covid-19 trên toàn cầu
blank
blank