. California Fitness & Yoga ưu đãi khách hàng WeFit - Bách Khoa - Hóa chất và phụ gia chăn nuôi

California Fitness & Yoga ưu đãi khách hàng WeFit

Tin thị trường

Đăng ngày 14/05/2020

California Fitness & Yoga tặng miễn phí gói hội viên cho tất cả khách hàng WeFit sau khi công ty này tuyên bố phá sản hôm 12/5.

Ông Dane Fort – Tổng giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga cho biết, khi WeFit tuyên bố ngưng hoạt động, chuỗi phòng gym lớn nhất nhì cả nước này đã chủ động hỗ trợ người tập gym và đặc biệt là những khách hàng của WeFit đang bị ảnh hưởng bởi tuyên bố phá sản. 

“Từ khi thành lập, sứ mệnh của chúng tôi gắn liền với việc cải thiện sức khỏe người Việt. Trong thời gian hiện tại, điều này càng có ý nghĩa hơn khi giãn cách xã hội kết thúc, kinh tế phục hồi, mọi người có cái nhìn đúng đắn về vai trò tập luyện thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng hiệu quả”, ông Dane Fort nói.

Ông Dane Fort - Tổng giám đốc FLG Việt Nam

Ông Dane Fort – Tổng giám đốc FLG Việt Nam.

Người dùng WeFit có thể nhận gói hội viên miễn phí từ California Fitness chỉ với vài bước đơn giản bằng cách đến câu lạc bộ California gần nhất, cung cấp bằng chứng về gói hội viên WeFit còn hiệu lực. Nhân viên chuỗi phòng gym này sẽ hỗ trợ chuyển đổi gói hội viên WeFit thành gói hội viên California Fitness & Yoga có thời hạn lên đến ba tháng. Người dùng WeFit cũng có thể nhận gói hội viên California Fitness & Yoga trực tuyến tại đây

Ông Dane Fort cho biết, đây đồng thời là thách thức cho những mô hình tập luyện sức khỏe trên nền tảng trực tuyến do nhiều hạn chế trong mô hình kinh doanh và áp lực từ Covid-19.

“Chúng tôi tin người dùng của WeFit là những người có đam mê lớn về sức khỏe và thể hình như các hội viên hiện tại của California Fitness. Vì vậy, họ sẽ dễ dàng hòa nhập với cộng đồng tại đây và dần yêu thích các câu lạc bộ mà chúng tôi đã nỗ lực xây dựng trên cả nước”, đại diện FLG Việt Nam khẳng định.

Với 37 phòng tập trên cả nước, California Fitness & Yoga hiện là thương hiệu thể dục thể thao hàng đầu, trực thuộc tập đoàn Fitness and Lifestyle Group.

Vũ Khánh

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fvnexpress.net%2Fcalifornia-fitness-amp-yoga-uu-dai-khach-hang-wefit-4098753.html

+
Gọi lại
California Fitness & Yoga ưu đãi khách hàng WeFit
blank
blank