Đậu phộng Tân Tân tri ân khách hàngTin thị trường

Đăng ngày 21/04/2020

Đại diện thương hiệu cho biết, đây là chiến dịch khuyến mại lớn nhất của Tân Tân từ trước tới nay. Không chỉ nhằm kích cầu tiêu dùng, đẩy mạnh lưu thông hàng hóa, mà còn là lời cảm ơn cho sự tin dùng và yêu quý các sản phẩm của công ty trong suốt những năm qua.

Với tổng số hơn 36.000 giải thưởng, thương hiệu hy vọng, người tiêu dùng yêu thích các sản phẩm đậu và hạt của Tân Tân vừa có thể thưởng thức các món ngon vừa có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

hương

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần mua một trong 8 sản phẩm của Tân Tân. Mỗi sản phẩm đều có các thẻ cào mang đến cơ hội trúng các giải thưởng lớn như: xe Honda Vision 2020, xe Honda Wave Alpha 110, điện thoại Samsung Galaxy A70 128GB, một chỉ vàng 24K. Đặc biệt, thương hiệu cũng giành 36.000 giải khuyến khích với quà tặng là một hũ Snack & Đậu Thập Cẩm Funmix 200g cho khách hàng may mắn.

Các sản phẩm của thương hiệu Đậu phộng Tân Tân

Các sản phẩm của thương hiệu Đậu phộng Tân Tân

5 giải đặc biệt là xe Honda Vision 2020 chỉ dành cho các khách hàng sưu tầm đủ 6 thẻ cào, tương ứng với 6 cụm chữ gồm Tân Tân, Ngon, Đến, Hạt, Cuối, Cùngin trên các thẻ cào để ghép lại thành câu hoàn chỉnh.

Đối với giải khuyến khích khách hàng chỉ cần lấy thẻ cào đổi một hũ Funmix 200g trực tiếp tại các cửa hàng hoặc tạp hóa bất kỳ có bán các sản phẩm Tân Tân.

Khách hàng khi trúng thưởng có thể gọi điện thoại trực tiếp tới hotline 1900 636 149 (phòng chăm sóc khách hàng) của Tân Tân để được hướng dẫn nhận giải.

(Nguồn: Tân Tân)

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fvnexpress.net%2Fdau-phong-tan-tan-tri-an-khach-hang-4087551.html

+
Gọi lại
Đậu phộng Tân Tân tri ân khách hàng
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?