Vinatex cung ứng 8,5 triệu khẩu trang vải kháng khuẩn từ nguyên liệu trong nướcTin thị trường

Đăng ngày 09/03/2020

Vinatex cung ứng 8,5 triệu khẩu trang vải kháng khuẩn từ nguyên liệu trong nước - Ảnh 1.

Theo Vinatex, loại vải kháng khuẩn của Dệt May Nha Trang được sản xuất theo công nghệ Micro Silver, có thể kháng khuẩn trong 30 lần giặt – Ảnh: Vinatex

Tập đoàn Dệt may Việt Nam cho biết đến nay, năng suất may khẩu trang ở 18 đơn vị thành viên trong tập đoàn đã tăng lên đạt mức trần, từ 400-500 khẩu trang/công nhân/ngày, nên Vinantex rất tự tin trong việc có thể cung ứng tốt hơn lượng khẩu trang vải kháng khuẩn ra thị trường nội địa. 

Hiện tập đoàn đã có 7 đơn vị sản xuất nguyên liệu vải kháng khuẩn để cung ứng cho các doanh nghiệp may khẩu trang phòng chống dịch COVID-19.  

Theo Vinatex, dự kiến trong thời gian tới, Dệt kim Đông Phương sẽ sản xuất thêm loại vải dệt thoi kháng nước, với sản lượng tương ứng 5 triệu chiếc khẩu trang/tháng, đồng thời phối hợp với vải dệt kim kháng khuẩn của Dệt kim Đông Xuân để tạo nên dòng sản phẩm khẩu trang chất lượng cao hơn nữa phục vụ người tiêu dùng cả nước.

Không chỉ cam kết đảm bảo cung ứng ổn định trên hệ thống 5 cửa hàng bán lẻ trực thuộc tập đoàn, với số lượng từ 150.000-200.000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn/ngày do các doanh nghiệp thành viên thực hiện, Vinatex cũng khuyến nghị người mua hàng chỉ nên mua mỗi lần 5 cái, không nên tích trữ nhiều, để dành cơ hội mua khẩu trang cho nhiều người khác.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Ftuoitre.vn%2Fvinatex-cung-ung-85-trieu-khau-trang-vai-khang-khuan-tu-nguyen-lieu-trong-nuoc-20200308180935148.htm

+
Gọi lại
Vinatex cung ứng 8,5 triệu khẩu trang vải kháng khuẩn từ nguy…
blank
blank

đặt hàng thành công

    Báo giá mới nhất?