Vietnam Airlines sẽ đưa hành khách đủ điều kiện sức khỏe từ châu Âu về Việt NamDoanh nghiệp

Đăng ngày 15/03/2020

Sáng nay (14.3), hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines phát đi thông báo: Nhằm ngăn chặn sự bùng phát, lây lan dịch bệnh Covid-19, từ ngày 15.3, các chuyến bay của Hãng từ London (Anh), Paris (Pháp), Frankfurt (Đức) về Việt Nam sẽ không chuyên chở hành khách. Các chuyến bay khởi hành từ Việt Nam đi châu Âu vẫn được Hãng phục vụ bình thường để hành khách Châu Âu trở về nước.

Hãng cũng đang làm việc với các cơ quan chức năng để các chuyến bay ngày 14.3 từ London (Anh), Paris (Pháp), Frankfurt (Đức) về Việt Nam khai thác bình thường nhưng hạ cánh tại các sân bay Vân Đồn, Cần Thơ và thực hiện cách ly hành khách.

Tuy nhiên đến đêm muộn, Vietnam Airlines cho biết sau khi rà soát, tổng hợp các yêu cầu, nguyện vọng và trên cơ sở làm việc các cơ quan chức năng, hãng này quyết định sẽ vận chuyển hành khách đảm bảo đầy đủ điều kiện xuất, nhập cảnh và sức khoẻ trở về Việt Nam trên các chuyến bay của hãng khởi hành từ London (Anh), Paris (Pháp), Frankfurt (Đức), bắt đầu từ ngày mai (15.3).

Vietnam Airlines sẽ tiến hành phỏng vấn và đo thân nhiệt bắt buộc để đảm bảo hành khách đủ điều kiện sức khỏe thực hiện chuyến bay về Việt Nam. Hành khách sẽ phải đeo khẩu trang, găng tay trong toàn bộ hành trình trên chuyến bay. Hành khách cũng sẽ được chăm sóc, theo dõi sức khỏe liên tục trên chuyến bay và tiến hành cách ly theo đúng quy định sau khi hạ cánh.

Toàn bộ phi hành đoàn sẽ được trang bị đồ bảo hộ y tế đặc chủng. Để hạn chế khả năng lây nhiễm, các dịch vụ trên chuyến bay chỉ được phục vụ tối thiểu với nước uống, đồ ăn khô. Các chuyến bay này sẽ được hạ cánh ở sân bay thích hợp tại Việt Nam sau khi hãng làm việc với các cơ quan chức năng.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fthanhnien.vn%2Ftai-chinh-kinh-doanh%2Fvietnam-airlines-se-dua-hanh-khach-du-dieu-kien-suc-khoe-tu-chau-au-ve-viet-nam-1196060.html

popup-image
+
Gọi lại
Vietnam Airlines sẽ đưa hành khách đủ điều kiện sức khỏe …
blank
blank

    Báo giá mới nhất?