Sheraton Grand Đà Nẵng Resort tiếp đón Phái đoàn Quan hệ Ngoại giao Hoa KỳDoanh nghiệp

Đăng ngày 13/03/2020

Phái đoàn Ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ chụp ảnh lưu niệm tại Sheraton Grand Đà Nẵng Resort

Phái đoàn Ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ chụp ảnh lưu niệm tại Sheraton Grand Đà Nẵng Resort

Cùng với chuyến thăm của tàu sân bay Hải quân Hoa Kỳ Theodore Roosevelt tới Đà Nẵng, Việt Nam từ ngày 5 đến 9.3.2020, lễ kỷ niệm diễn ra nhân dịp chào mừng 25 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Đô đốc John C. Aquilino, Tư lệnh Hạm đội Thái Bình Dương Hoa Kỳ, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink, Chuẩn Đô đốc Stu Baker, Chỉ huy trưởng nhóm tàu sân bay tác chiến (CSG) 9 và các thành viên của CSG 9 đã để lại lưu bút trong cuốn sổ của khách sạn thể hiện sự ấn tượng với các dịch vụ tuyệt vời của Sheraton Grand Đà Nẵng Resort – khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc tại một trong những bãi biển cát trắng đẹp nhất thế giới.

Sở hữu bởi Tập đoàn BRG, Sheraton Grand Đà Nẵng Resort là khu nghỉ dưỡng ở Đông Nam Á đạt được tiêu chuẩn Grand, thương hiệu đẳng cấp tại hệ thống khách sạn Sheraton.

Ngay sau khi đi vào hoạt động, Sheraton Grand Đà Nẵng Resort đã được chọn để tổ chức Gala Dinner của Tuần lễ cấp cao APEC 2017 với sự tham dự của 21 nhà lãnh đạo các quốc gia và hơn 600 quan chức chính trị từ nhiều nước trên thế giới. Các khách mời đã cùng thưởng thức một chương trình văn hóa đặc sắc tại Grand Ballroom rộng tới 3.300 m2.

Năm 2019, Sheraton Grand Đà Nẵng Resort được vinh danh là Khu nghỉ dưỡng MICE của năm (MICE Resort of the Year) trong danh sách bình chọn Best of The Best của Robb Report Việt Nam.

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fthanhnien.vn%2Ftai-chinh-kinh-doanh%2Fdoanh-nghiep%2Fsheraton-grand-da-nang-resort-tiep-don-phai-doan-quan-he-ngoai-giao-hoa-ky-1194914.html

×
Xin chào

Bách Khoa rất vui vì nhận sự hài lòng của quý khách! Hãy cho chúng tôi thêm ít phút để chia sẻ thêm cảm xúc của bạn trên kênh Google Biz của Bách Khoa nhé.

+
Gọi lại
Sheraton Grand Đà Nẵng Resort tiếp đón Phái đoàn Quan hệ Ngo…
blank
blank

    Báo giá mới nhất?