. Lazada tài trợ hai phòng cách ly áp lực âm và 100.000 khẩu trang - Bách Khoa - Hóa chất và phụ gia chăn nuôi

Lazada tài trợ hai phòng cách ly áp lực âm và 100.000 khẩu trang

Tin thị trường

Đăng ngày 25/03/2020

Phòng cách ly áp lực âm được thiết kế đặc biệt để cách ly và điều trị bệnh nhân nhiễm nCoV có triệu chứng suy hô hấp nặng, cần được chăm sóc chuyên sâu. Đây là phòng có áp suất thấp hơn xung quanh, nơi không khí chỉ có thể lưu thông một chiều. Như vậy các giọt bắn chứa virus sẽ không thể thoát ra ngoài và lây nhiễm chéo cho các nhân viên y tế, bác sỹ.

Đây là một trong những hoạt động chủ động của Lazada nhằm góp phần đồng hành cùng Chính phủ, nhà bán hàng, các doanh nghiệp và cộng đồng vượt qua khó khăn trong khi dịch đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Đại diện Lazada Việt Nam (trái) trao tặng biểu trưng hai phòng cách ly áp lực âm cùng 100.000 khẩu trang cho đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - TP HCM. 

Đại diện Lazada Việt Nam (trái) trao tặng biểu trưng hai phòng cách ly áp lực âm cùng 100.000 khẩu trang cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – TP HCM. 

Tiếp nhận đóng góp từ Lazada Việt Nam, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – TP HCM chia sẻ, đơn vị đánh giá cao nỗ lực của doanh nghiệp qua những hoạt động chủ động và thiết thực nhằm chung tay phòng chống Covid-19.

“Chúng tôi mong nghĩa cử này sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần sẻ chia trong cộng đồng. Mỗi sự đóng góp đều quý giá. Nếu mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp cùng hưởng ứng, chung tay đồng hành thì chắc chắn chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh”, đại diện Ủy ban nói.

Theo ông James Dong – Tổng giám đốc Lazada Việt Nam và Thái Lan, trong tình hình đầy thách thức hiện nay, việc chung tay đóng góp của các doanh nghiệp để hỗ trợ cộng đồng là rất cấp thiết.

“Chúng tôi đang nỗ lực làm tất cả những gì có thể để đồng hành, hỗ trợ các y, bác sỹ, tình nguyện viên tuyến đầu trong cuộc chiến này, cũng như tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bệnh nhân và cộng đồng. Tôi tin khi chúng ta cùng chung sức, Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch”, ông James Dong khẳng định.

Bên cạnh việc chung tay cùng Chính phủ và các cơ quan chức năng, nền tảng thương mại điện tử này vẫn đang tiếp tục chủ động thực hiện các hoạt động hỗ trợ khác hàng và nhà bán hàng.

Đối với khách hàng, Lazada triển khai chiến dịch “An tâm mua sắm tại nhà” nhằm cung cấp những tin tức cập nhật và chính xác về cách phòng tránh Covid-19. Đồng thời, nền tảng này gia tăng trải nghiệm mua sắm tại nhà cho người dùng qua việc mở rộng nguồn hàng, triển khai phương thức giao hàng không tiếp xúc, đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, ưu đãi giảm giá cùng hàng loạt các hoạt động giải trí trên ứng dụng.

Đối với nhà bán hàng, doanh nghiệp triển khai các gói hỗ trợ cùng nhiều hoạt động huấn luyện liên tục giúp nhà bán hàng dễ dàng tham gia kinh doanh trên Lazada. Đối với các nhà bán hàng đã đăng ký hoạt động, đơn vị cũng áp dụng nhiều giải pháp giúp giảm chi phí kinh doanh như giảm chi phí vận chuyển và đóng gói… Bên cạnh đó là các hỗ trợ kết nối với chuỗi cung ứng nội địa để tìm nguồn hàng cho các nhà bán hàng.

Thành lập vào 2012, Lazada là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Đông Nam Á. Thông qua công nghệ và thương mại, tập đoàn này đang gia tăng tầm ảnh hưởng tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Hiện Lazada sở hữu mạng lưới thanh toán và logistics lớn nhất khu vực. Tới năm 2030, mục tiêu của nền tảng này là phục vụ 300 triệu khách hàng trong Đông Nam Á. Từ năm 2016, Lazada trở thành nền tảng chiến lược trong khu vực của tập đoàn Alibaba với sự hỗ trợ về hạ tầng công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn này.

Nam Anh

Nguồn tin: https%3A%2F%2Fvnexpress.net%2Fkinh-doanh%2Flazada-tai-tro-hai-phong-cach-ly-ap-luc-am-va-100-000-khau-trang-4074654.html

+
Gọi lại
Lazada tài trợ hai phòng cách ly áp lực âm và 100.000 khẩu tran…
blank
blank