Hệ thống tiện ích 5 sao cho du lịch hội nghị tại VinOasis Phú QuốcTin thị trường

Đăng ngày 22/04/2019

Là quần thể khách sạn- ẩm thực- mua sắm- sự kiện- giải trí công nghệ cao, dự án đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp gặp gỡ đối tác kinh doanh.

Những tiện ích 5 sao cho du lịch tập thể tại VinOasis Phú Quốc 

Theo đánh giá của chuyên gia những năm gần đây xu hướng du lịch hội nghị (MICE) của các nhóm khách đoàn, công ty tiếp tục tăng trưởng cao. Với những lợi thế về thiên nhiên ưu đãi, Phú Quốc là điểm đến hấp dẫn đầy tiềm năng.

Những tiện ích 5 sao cho du lịch tập thể tại VinOasis Phú Quốc  - 1

Là quần thể du lịch đa tiện ích nổi bật tại Phú Quốc, VinOasis trở thành một trong số lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi tổ chức du lịch hội họp kết hợp teambuilding thời gian qua. VinOasis nằm ở phía Bắc đảo Ngọc, tiếp giáp biển và rừng nguyên sinh. Khu nghỉ dưỡng tích hợp chuỗi dịch vụ hội họp, sự kiện, ẩm thực, mua sắm và vui chơi giải trí công nghệ cao thu hút các công ty, doanh nghiệp.

Những tiện ích 5 sao cho Team bulilding tại VinOasis Phú Quốc  - 2

VinOasis có 1.378 phòng nghỉ tiêu chuẩn và tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của các đoàn khách đông. Trung tâm hội nghị quốc tế Vinpearl Phú Quốc nằm trong quần thể chung được đầu tư trang thiết bị hiện đại gồm ballroom rộng 1.250m2 sức chứa 1.500 người. Quần thể sở hữu 8 phòng họp tiêu chuẩn diện tích từ 209-850m2, phù hợp cho những cuộc họp, sự kiện, triển lãm, lễ ký kết thương mại quan trọng…

Những tiện ích 5 sao cho Team bulilding tại VinOasis Phú Quốc  - 3

Nổi bật trong nội khu VinOasis là nhà hát Vinpearl Phú Quốc, 600 chỗ ngồi mang đến không gian biểu diễn nghệ thuật ấn tượng. Bên cạnh đó là khu giải trí công nghệ cao Corona rộng gần 20.000m2 dành cho người trẻ thỏa sức vui chơi, trải nghiệm.

Những tiện ích 5 sao cho Team bulilding tại VinOasis Phú Quốc  - 4

Khách lưu trú tại VinOasis được thỏa sức vui chơi tại công viên nước bên bờ biển với 7 trò chơi, 14 làn trượt cảm giác mạnh. Tiếp đến, hệ thống 12 nhà hàng Á – Âu, phố mua sắm trong lòng khách sạn, hệ thống Akoya Spa cũng bổ sung thêm vào danh sách tiện ích hiện đại của khu nghỉ dưỡng. Từ VinOasis, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến Vinpearl Golf, khu vui chơi Vinpearl Land, công viên bảo tồn động vật bán hoang dã lớn nhất Việt Nam Vinpearl Safari.

Những tiện ích 5 sao cho du lịch tập thể tại VinOasis Phú Quốc  - 5

Không chỉ đáp ứng không gian cho hội họp, teambuilding, VinOasis còn cung cấp không gian đa dạng trong nhà và ngoài trời cho sự kiện hay gala dinner lớn. “Việc tổ chức những sự kiện với quy mô hàng nghìn người của các công ty, tập đoàn lớn đã khẳng định VinOasis là lựa chọn hàng đầu cho du lịch MICE tại Phú Quốc”, đại diện đơn vị chia sẻ.

Những tiện ích 5 sao cho Team bulilding tại VinOasis Phú Quốc  - 6

VinOasis Phú Quốc đang có chương trình ưu đãi MICE “Tiếp lửa đam mê – Thành công mở lối tại VinOasis”. Theo đó, khách hàng được giảm 30% giá phòng và 35% dịch vụ hội họp. Ngoài ra, VinOasis áp dụng chính sách hấp dẫn tặng một đêm phòng cho 15 phòng đã thanh toán, tối đa tặng 5 đêm miễn phí cho mỗi đoàn. Khách hàng được trải nghiệm trọn gói 4 quyền lợi với gói phòng nghỉ, gói vui chơi, ăn uống và hội họp. Những dịch vụ đi kèm miễn phí gồm teambuilding tại bãi biển riêng, 2 giờ miễn phí cho gala dinner, tiệc trà, treo banner và backdrop.

Thành Dương 

Thông tin về chương trình MICE tại VinOasis Phú Quốc

Hotline: 1900 63 6699

Email: callcenter@vinpearl.com

Chi tết chương trình xem tại đây.

popup-image
+
Gọi lại
Hệ thống tiện ích 5 sao cho du lịch hội nghị tại VinOasis Ph…
blank
blank

    Báo giá mới nhất?