Trúng 1 tỷ đồng nhờ chơi game trên app ngân hàng MBBank - Công ty Bách Khoa - Hóa chất, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi
Trúng 1 tỷ đồng nhờ chơi game trên app ngân hàng MBBank

Đăng ngày 18/01/2019

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa tìm ra khách hàng may mắn nhận giải thưởng tiền mặt 1 tỷ đồng khi tham gia game “Săn ong tỷ phú” trên app Ngân hàng MBBank.

Khách hàng may mắn là chị Huỳnh Thị Thanh Nhàn đến từ Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, số thuê bao 0362xxx765. Là một cô gái trẻ, ham trải nghiệm các sản phẩm công nghệ số, sau khi biết tin trúng giải “Ong tỷ phú” trên app Ngân hàng MBBank, Thanh Nhàn hạnh phúc chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc, công sức săn ong hàng ngày cuối cùng cũng được đền đáp”.

Trung 1 ty dong nho choi game tren app ngan hang MBBank hinh anh 1
Chị Huỳnh Thị Thanh Nhàn là khách hàng may mắn nhận giải thưởng 1 tỷ đồng.

“Săn ong tỷ phú” trên app ngân hàng MBBank được thiết kế như một game tương tác. Theo đó, khách hàng của MB sau mỗi giao dịch tài chính trên ứng dụng ngân hàng sẽ có một lượt quay thưởng với cơ hội trúng giải “Ong tỷ phú” 1 tỷ đồng và hàng chục nghìn giải thưởng tiền mặt giá trị khác. Trước đó, game săn ong hấp dẫn của ngân hàng này mang đến giải thưởng may mắn cho nhiều khách hàng tham gia quay số với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Tính đến nay, app ngân hàng MBBank thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng với nhiều tiện ích như tiết kiệm online, cho vay online, chuyển tiền, thanh toán tiền điện, tiền nước, rút tiền mặt không cần thẻ, thanh toán vé máy bay, thanh toán hóa đơn bằng QR Code, vay siêu nhanh…

Game “Săn ong vàng” và “Săn ong tỷ phú” thu hút hàng chục triệu lượt chơi của khách hàng từ khi ra mắt. Ứng dụng này cũng mang lại cách nhìn mới trong việc thúc đẩy trải nghiệm của khách hàng, gạt bỏ các e ngại và tạo động lực cho khách hàng hứng thú hơn khi đến với sản phẩm số nói chung và app ngân hàng MBBank nói riêng.

Nhiều giải thưởng hấp dẫn của “Săn ong tỷ phú” và những lợi ích nổi bật do ứng dụng này mang đến hứa hẹn là chủ đề thu hút khách hàng tham gia trải nghiệm trong thời gian tới.

Một trong những chiến lược trọng tâm của MB giai đoạn 2018-2022 là chuyển dịch ngân hàng số. Vì vậy trong năm 2018, MBBank chuyển mình mạnh mẽ với nhiều sản phẩm số ấn tượng. Tính trên toàn kênh số, MB có hơn 41 triệu giao dịch với tổng giá trị lên đến 360.000 tỷ đồng, đảm bảo an toàn, bảo mật, quản trị rủi ro chặt chẽ. Doanh thu riêng của khối ngân hàng số MB trong năm đạt 231 tỷ đồng, gấp 3 lần so với năm 2017.

Với sự phát triển nhanh và tiện ích, MB nhận 2 giải thưởng của Hiệp hội Ngân hàng và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG trao tặng, trong đó có giải thưởng “Ngân hàng số tiêu biểu 2018”. App ngân hàng MBBank cũng là sản phẩm số đạt “Thương hiệu Quốc gia 2018”.

Khách hàng được quay thưởng khi sử dụng app ngân hàng MB Bank và có giao dịch chi tiêu qua POS, Internet; chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu VinID MB Visa với giá trị giao dịch tối thiểu một triệu đồng/giao dịch; giao dịch chuyển tiền qua tài khoản, thẻ hoặc giao dịch khởi tạo khoản vay trên app ngân hàng trong thời gian diễn ra chương trình. Theo đó, khách hàng có cơ hội nhận hàng nghìn giải thưởng tiền mặt với trị giá từ 10 triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng.

  • Chia sẻ Zalo
  • Facebook
  • Đánh giá:
    0/50 ratings
Từ khóa tìm kiếm: