Những lý do ngộ nghĩnh hút khách hàng đến tại Điện máy Xanh - Công ty Bách Khoa - Hóa chất, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi
Những lý do ngộ nghĩnh hút khách hàng đến tại Điện máy Xanh

Đăng ngày 18/01/2019

Trong không khí náo nức những ngày đầu năm mới, Điện máy Xanh đã thực hiện một cuộc phỏng vấn “Lý do bạn chọn Điện máy Xanh là nơi mua sắm yêu thích?”.

Dưới đây là những lý do mà “không nói ra thì chẳng ai biết” từ những khách hàng thân thiết của hệ thống này. Anh Q.Hội (26 tuổi) chia sẻ: “Cách đây khoảng 2 năm, nghe mấy đứa bạn khen nhân viên hệ thống, tôi không tin nên có ý vào cửa hàng để xem nhân viên thật sự tận tình hay không. Sau lần đó tôi thực sự bị thuyết phục, từ cách chào mình, đặt tay lên ngực trái khi tiếp khách”.

Nhiều khách hàng khác cũng đồng quan điểm với anh chàng này, không đơn giản là một quy trình, đây là văn hóa được xây dựng từ lâu của Tập đoàn Thế Giới Di Động.

Nhung ly do ngo nghinh hut khach hang den tai Dien may Xanh hinh anh 1
Q.Hội thực sự bị thuyết phục với phong cách làm việc của nhân viên tại Điện máy Xanh.

Bạn Q.Điền (23 tuổi) kể lại: “Lần đầu đến Điện máy Xanh là vì gần nhà. Tôi nhớ lần đó mua chiếc loa nhỏ thôi, giá trị không lớn. Lúc mua thì ưng nhưng về lại không thích màu đó nên mang ra đổi. Mới đầu cũng ngại nhưng nhân viên vui vẻ đổi cho nên ‘yêu’ Điện máy Xanh luôn”.

Có thể nói, Điện máy Xanh phát triển như hiện tại một phần nhờ vào độ phủ rộng lớn. Hệ thống này hiện có mặt ở khắp 63 tỉnh thành, khách hàng muốn mua, đổi sản phẩm hay gửi tặng cho gia đình ở tỉnh khác đều tiện lợi.

Nhung ly do ngo nghinh hut khach hang den tai Dien may Xanh hinh anh 2
Điền cho biết anh chọn mua mua hàng ở Điện máy Xanh vì tiện đi lại.

Vốn mê đồ công nghệ nên T.Tuấn (25 tuổi) thích đến siêu thị Điện máy Xanh để ngắm và trải nghiệm. Anh cho biết: “Điện máy Xanh khá thoải mái trong việc hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng trải nghiệm, thậm chí test sản phẩm. Vì thế, hầu như tối nào rảnh tôi cũng ghé ngang đây để trải nghiệm những sản phẩm mới nhất. Cứ 2-3 tháng mua một lần nên hiện tôi đã có bộ sưu tập kha khá sản phẩm công nghệ”.

Nhung ly do ngo nghinh hut khach hang den tai Dien may Xanh hinh anh 3
Những sản phẩm công nghệ mới nhất trở thành động lực “thắt chặt chi tiêu” để mua sắm của Tuấn.

Ngoài ra, Điện máy Xanh luôn tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu sản phẩm một cách dễ dàng. Đó cũng là lý do T.Nhân (24 tuổi) lựa chọn gắn bó với Điện máy Xanh.

Nhân chia sẻ: “Tôi chọn Điện máy Xanh vì chương trình trả góp ở đây. Một lần, tôi đến mua điện thoại và thấy khá ưng ý mẫu Note 8. Chị nhân viên tư vấn có thể mua trả góp không lãi suất nên tôi xiêu lòng quyết định mua, vừa có điện thoại ưng ý vừa được trả từ từ, đầu tư một lần nhưng đáng vì sau này không cần lên đời nhiều”.

Nhung ly do ngo nghinh hut khach hang den tai Dien may Xanh hinh anh 4
T.Nhân trong tay sản phẩm trả góp vừa mua được ở Điện máy Xanh.

Với chị H.Kiều (28 tuổi), các chương trình khuyến mại là điều khiến chị yêu thích Điện máy Xanh. Chị chia sẻ: “Do theo dõi Facebook Điện máy Xanh nên tôi nắm được các chương trình khuyến mại, sẵn nhà thiếu món nào mà Điện máy Xanh có khuyến mại là tôi mua luôn. Giải thưởng khá hấp dẫn như xe xịn, tiền mặt…”.

Nhung ly do ngo nghinh hut khach hang den tai Dien may Xanh hinh anh 5
Các chương trình khuyến mại hấp dẫn là lý do khiến chị Kiều chọn mua sắm tại Điện máy Xanh.

Điện máy Xanh hiện thực hiện chương trình khuyến mại “Sắm Tết rước lộc vàng” với cơ hội trúng 99 giải heo vàng, mỗi giải trị giá đến 37 triệu đồng tiền mặt (tương đương một lượng vàng) khi mua các mặt hàng điện máy, điện lạnh, loa kéo… Độc giả tham khảo thêm chi tiết tại dienmayxanh.com hoặc liên hệ tổng đài 18001061.

  • Chia sẻ Zalo
  • Facebook
  • Đánh giá:
    0/50 ratings
Từ khóa tìm kiếm: