Khách hàng hào hứng dự lễ khai trương YIS Cần Thơ - Công ty Bách Khoa - Hóa chất, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi
Khách hàng hào hứng dự lễ khai trương YIS Cần Thơ

Đăng ngày 18/01/2019

Lễ khai trương cửa hàng dịch vụ kiểu mẫu YIS Duy Thanh thu hút sự quan tâm của khách hàng tại Cần Thơ nhờ nhiều hoạt động và chương trình khuyến mại.

20 1 - Khách hàng hào hứng dự lễ khai trương YIS Cần Thơ
Sáng 13/1, nhiều khách hàng đã tập trung ở cửa hàng dịch vụ kiểu mẫu Yokohama Identical Shop (YIS) Duy Thanh 35 – 37 Trần Việt Châu, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ để dự lễ khai trương. Nhân dịp khai trương, cửa hàng YIS Duy Thanh thực hiện chương trình khuyến mãi tặng áo thun cao cấp chính hãng dành cho khách hàng mua 2 lốp xe máy Yokohama. Chương trình áp dụng từ nay đến hết 31/1.
15 - Khách hàng hào hứng dự lễ khai trương YIS Cần Thơ
Đại diện Yokohama và cửa hàng YIS Duy Thanh cắt băng khai trương cửa hàng trước sự chứng kiến của đông đảo khách hàng. Đây là cửa hàng dịch vụ kiểu mẫu chuyên cung cấp lốp xe máy Yokohama đầu tiên tại thành phố Cần Thơ.
16 - Khách hàng hào hứng dự lễ khai trương YIS Cần Thơ
Với tổng diện tích 160 m2, đây là một trong những cửa hàng tiêu chuẩn với không gian rộng rãi, thoáng mát, khu vực phòng chờ sang trọng, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn các sản phẩm lốp xe máy Yokohama tiên tiến như Samurai, Ninja hay Taka… Đây là những dòng sản phẩm có độ bám đường cao, đảm bảo an toàn khi vận hành.
17 - Khách hàng hào hứng dự lễ khai trương YIS Cần Thơ
Khách hàng hào hứng đi tham quan và tìm hiểu các dịch vụ, sản phẩm Yokohama bên trong cửa hàng mới. Đến với YIS Duy Thanh, khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.
18 - Khách hàng hào hứng dự lễ khai trương YIS Cần Thơ
Ông Phạm Thanh Tú – Trưởng bộ phận marketing Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam – chia sẻ: “Yokohama luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm đúng chuẩn và đảm bảo an toàn, đồng thời, nâng tầm chất lượng dịch vụ tại Việt Nam lên tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng”.
19 - Khách hàng hào hứng dự lễ khai trương YIS Cần Thơ
Nhiều khách hàng bày tỏ sự vui mừng khi Yokohama mở cửa hàng chính thức tại Cần Thơ. Anh Khánh (quận Cái Răng) cho biết: “Điểm tôi thích nhất ở lốp Yokohama là chạy êm, ít bị trượt bánh khi chạy dưới mưa. Giờ đây, YIS Duy Thanh có mặt tại Cần Thơ giúp tôi an tâm mua sắm, lại có thêm thời gian tham quan, lựa chọn sản phẩm”. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng tham khảo tại đây hoặc liên lạc hotline 0939986999 – 0939482424.

 

  • Chia sẻ Zalo
  • Facebook
  • Đánh giá:
    0/50 ratings
Từ khóa tìm kiếm: