. Hơn 200 khách dự hội thảo 'Chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp' - Bách Khoa - Hóa chất và phụ gia chăn nuôi

Hơn 200 khách dự hội thảo ‘Chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp’

Doanh nghiệp

Đăng ngày 18/01/2019

Hội thảo ‘Chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp’ thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nhân trong giới BĐS và các ngành nghề liên quan.

Diễn ra vào ngày 15/1 tại Trung tâm hội nghị Gem Center (Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM), sự kiện quy tụ sự tham gia của cộng đồng doanh nhân Việt, được đồng tổ chức bởi 2 CLB uy tín là CLB Thương hiệu Việt – VBC và CLB Bất động sản TP.HCM – HREC.

Hon 200 khach du hoi thao 'Chia se kinh nghiem quan tri doanh nghiep' hinh anh 1
Hội thảo là sự kiện lần đầu được đồng tổ chức bởi 2 CLB doanh nghiệp uy tín.

Diễn ra trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang rầm rộ, hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp” thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nhân trong và ngoài CLB. Trong đó, hơn 200 khách mời là lãnh đạo các sở, ban ngành và doanh nghiệp có quy mô lớn.

Tại hội thảo, ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch CLB VBC, Chủ tịch danh dự CLB HREC, Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công – đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình phát hành cổ phiếu trên sàn chứng khoán, phát hành trái phiếu, kêu gọi cổ đông, kinh nghiệm ứng xử với cổ đông…

Hon 200 khach du hoi thao 'Chia se kinh nghiem quan tri doanh nghiep' hinh anh 2
Hơn 200 lãnh đạo trong cộng đồng doanh nhân tham gia hội thảo.

Ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch CLB HREC, Chủ tịch HĐQT Công ty CP DT24.vn, trưởng điều phối hội thảo – chia sẻ: “Hội thảo không chỉ mang đến giá trị trong việc quản trị doanh nghiệp cho các hội viên mà còn tạo ra cầu nối xúc tiến hợp tác giữa doanh nghiệp trong nước với nước ngoài, cùng tận dụng thế mạnh của nhau để phát huy các lợi thế phát triển kinh doanh, liên kết hội viên hợp tác kinh doanh đem đến lợi ích thiết thực cho nhau”.

Cũng trong tối cùng ngày, đêm gala “President by Night” được diễn ra để tôn vinh thành tích của các thành viên trong CLB có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của CLB trong năm 2018 và công bố định hướng hoạt động trọng tâm trong năm 2019.

Hon 200 khach du hoi thao 'Chia se kinh nghiem quan tri doanh nghiep' hinh anh 3
Ông Đặng Văn Thành chia sẻ tại hội thảo.

CLB Thương hiệu Việt và CLB Bất động sản TP.HCM là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, là 2 tổ chức phi lợi nhuận hoạt động với với tôn chỉ kết nối, hỗ trợ các thành viên trong CLB cũng như Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, nâng cao hiểu biết về kinh doanh, cập nhật kiến thức, kinh nghiệm và hỗ trợ những quy định, chính sách mới, những xu hướng thay đổi khi Việt Nam hội nhập cho các doanh nghiệp thành viên.

+
Gọi lại
Hơn 200 khách dự hội thảo ‘Chia sẻ kinh nghiệm quản tr…
blank
blank