FE Credit khuyến mại lớn dịp Tết Kỷ Hợi - Công ty Bách Khoa - Hóa chất, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi
FE Credit khuyến mại lớn dịp Tết Kỷ Hợi

Đăng ngày 18/01/2019

Mừng xuân Kỷ Hợi, từ nay đến hết 28/2, FE Credit triển khai chương trình khuyến mãi “Vay là có thưởng, năm hợi số hưởng” với tổng giá trị giải thưởng đến 15,9 tỷ.

Chương trình gồm 24.450 suất hoàn tiền trị giá đến 800.000 đồng/suất, 16.000 loa bluetooth mini Xiaomi Mi, cùng 200 điện thoại Oppo A3S 32 GB cho các khách hàng đăng ký vay tiền mặt, vay mua xe máy và chi tiêu qua thẻ FE Credit.

Cụ thể, khi tham gia chương trình, tất cả khách hàng khi vay mua xe máy và được duyệt vay qua FE Credit với giá trị xe từ 30 triệu đồng trở lên sẽ được nhận hoàn tiền đến 800.000 đồng.

Bên cạnh đó, tất cả khách hàng vay tiền mặt trả góp lần đầu tiên với FE Credit sẽ được nhận ngay suất hoàn tiền 300.000 đồng. Tất cả suất hoàn tiền sẽ được công ty trừ trực tiếp vào kỳ thanh toán gần nhất của khách hàng.

FE Credit khuyen mai lon dip Tet Ky Hoi hinh anh 1
Chương trình khuyến mại hấp dẫn dịp Tết của FE Credit.

Ngoài ra, khách hàng sở hữu thẻ tín dụng FE Credit và chi tiêu qua thẻ đạt 19 triệu đồng (áp dụng cho cả giao dịch mua sắm và rút tiền mặt) sẽ được nhận một loa Bluetooth mini Xiaomi Mi cao cấp chính hãng. Đặc biệt, 200 chiếc điện thoại Oppo A3S 32GB sẽ được trao tặng cho 200 khách hàng có mức chi tiêu cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình (chương trình dành cho thẻ tín dụng áp dụng đến hết 5/3).

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần thực hiện và hoàn tất các bước đơn giản sau: Đến bất kỳ cửa hàng xe máy có liên kết với FE Credit để đăng ký vay mua xe máy; liên hệ số điện thoại (028)3811555 để được tư vấn hoặc truy cập www.fecredit.com.vn để biết thêm thông tin.

Sau khi được tư vấn đầy đủ và chi tiết về khoản vay xe máy, vay tiền mặt cũng như tiện ích của thẻ, nhân viên FE Credit sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký hồ sơ vay hoặc mở thẻ nhanh chóng chỉ trong vài phút. Dịch vụ tài chính tiêu dùng của FE Credit giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu sản phẩm mong muốn. Số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết quà tặng.

Trung tâm tiếp thị FE Credit – Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng -cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân, với các sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, thiết bị điện tử gia dụng có giá trị khoản vay lên đến 70 triệu đồng, thời hạn từ 6 đến 36 tháng, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Ngoài ra, FE Credit đã phát triển sản phẩm thẻ tín dụng. Đến nay, FE Credit đã phục vụ gần 10 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 8.500 đối tác tại gần 12.300 điểm bán hàng trên toàn quốc.

0/5 (0 Reviews)
  • Chia sẻ Zalo
  • Facebook
  • Đánh giá:
    0/50 ratings
Từ khóa tìm kiếm: