Bí quyết yên tâm ăn Tết cho người mắc hội chứng ruột kích thích - Công ty Bách Khoa - Hóa chất, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi
Bí quyết yên tâm ăn Tết cho người mắc hội chứng ruột kích thích

Đăng ngày 18/01/2019

Hội chứng ruột kích thích gây ra những cơn đau co thắt mạnh ở đại tràng và rối loạn tiêu hóa, khiến những bữa tiệc tất niên và dịp Tết trở nên kém vui.

Vào dịp Tết, nhiều người thường ăn uống không đúng bữa, bỏ bữa, ăn quá nhiều thực phẩm dầu mỡ, bánh kẹo ngọt, uống quá nhiều rượu bia, chất kích thích… làm hội chứng ruột kích thích dễ tái phát và rối loạn tiêu hóa hành hạ.

Một trong những nguyên nhân gây hội chứng ruột kích thích (hay còn gọi là viêm đại tràng co thắt) là số lượng lợi khuẩn sụt giảm nghiêm trọng, dẫn đến căng thẳng, đau bụng, rối loạn tiêu hóa. Lợi khuẩn ở đường ruột làm nhiệm vụ sản xuất các vitamin nhóm B có tác dụng xoa dịu não bộ, giảm các cơn đau bụng co thắt bất thường, giảm stress, lo lắng.

5 - Bí quyết yên tâm ăn Tết cho người mắc hội chứng ruột kích thích
Hội chứng ruột kích thích khiến dịp Tết của nhiều người trở nên kém vui.

Do đó, việc bổ sung lợi khuẩn sẽ giúp hệ tiêu hóa cân bằng, nhất là lợi khuẩn bifidobacterium (bifido) chiếm hơn 90% tổng số lợi khuẩn trong đường ruột, cư trú chủ yếu ở ruột non và đại tràng.

Lợi khuẩn bifido sẽ giúp cân bằng tỷ lệ vi khuẩn trong ruột (85% lợi khuẩn – 15% vi khuẩn có hại), cung cấp enzyme, cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa. Đồng thời, lợi khuẩn sản xuất vitamin B (B1, B2 và B12)- nhóm vitamin giúp giảm các căng thẳng, ổn định hệ tiêu hóa.

21 - Bí quyết yên tâm ăn Tết cho người mắc hội chứng ruột kích thích
Lợi khuẩn bifido hỗ trợ tiêu hóa.

Bổ sung lợi khuẩn bifido từ các loại men vi sinh hỗ trợ người mắc hội chứng ruột kích thích tiêu hóa tốt hơn. Tuy nhiên, lợi khuẩn bifido lại nhạy cảm với môi trường axit dạ dày, dễ bị tiêu diệt khi đi qua dạ dày.

Các nhà khoa học Nhật Bản đã sáng chế ra công nghệ đột phá, bao bọc, giúp đưa được lợi khuẩn bifido sống đi qua được môi trường khắc nghiệt của dạ dày xuống đến ruột non và đại tràng an toàn. Chính vì vậy bổ sung lợi khuẩn bifido từ các loại men vi sinh sử dụng công nghệ cao của Nhật Bản sẽ giúp người bệnh yên tâm, ăn uống thoải mái dễ tiêu, bụng dạ ổn định, giúp hệ tiêu hóa không bị quá tải và khỏe mạnh trong ngày Tết.

22 - Bí quyết yên tâm ăn Tết cho người mắc hội chứng ruột kích thích

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe men vi sinh Bifina Nhật Bản dành cho người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa. Men vi sinh Bifina có công thức 3 trong một gồm 2 lợi khuẩn bifidobacterium (2,5 tỷ), lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: bifina.vn; ĐT: (024) 73046969 – 0936404366 – 0912224836.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Chia sẻ Zalo
  • Facebook
  • Đánh giá:
    0/50 ratings
Từ khóa tìm kiếm: