Phần mềm được thiết kế giúp các nhà sản xuất hóa chất trên toàn cầu tuân theo các quy định mớiTin thị trường

Đăng ngày 04/09/2009

CDC Software, một công ty con thuộc sở hữu của CDC Corporation và là nhà cung cấp các ứng dụng phần mềm cho các doanh nghiệp và các dịch vụ kinh doanh, vừa cho biết rằng sự sẵn sàng của Ross ERP phiên bản 6.3.2, phiên bản mới nhất trong giải pháp ứng dụng lập kế hoạch nguồn doanh nghiệp giúp nhà sản xuất hóa chất tuân theo những quy định quốc tế gần đây.

Phiên bản mới của Ross ERP giúp tự động hóa, xử lí và cung cấp khả năng ghi tài liệu giúp các công ty hóa chất thực hiện các trách nhiệm theo những hướng dẫn cụ thể trong quy định của liên minh châu Âu (EU) như cách thức đăng ký, đánh giá, cấp phép cho các hóa chất (REACH), những quy định sẽ có hiệu lực vào tháng 6 năm 2007, và gần đầy đã được bổ sung vào tháng 1 năm 2009.

Đặc biệt, Ross ERP phiên bản 6.3.2 đáp ứng theo chỉ dẫn về REACH của EU ngăn cấm buôn bán các sản phẩm không được cấp phép trong khu vực kinh tế châu Âu (EEA) (EU, Iceland, Liechtenstein, và Nauy). Ngoài ra, REACH đòi hỏi đăng ký và đánh giá lựa chọn của trên 30.000 hóa chất và ứng dụng cho các hóa chất được sản xuất, hoặc nhập khẩu vào EU cho chủ sở hữu và chuyển sang thành phẩm.

REACH được thiết kế nhằm giúp đảm bảo rằng tất cả các bộ phận của dây chuyền cung cấp – từ nhà sản xuất tới cấp dưới như các nhà phân phối – có được thông tin mà họ cần để sử dụng những hóa chất này một cách an toàn..

(Controleng.com)
popup-image
+
Gọi lại
Phần mềm được thiết kế giúp các nhà sản xuất hóa chất…
blank
blank

    Báo giá mới nhất?